date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Động thái mới nhất của 'ca sĩ không tóc' Phan Đinh Tùng khi liên quan đến Võ Hoàng Yên

Đăng bởi Mai Trang - 16:47 17/06/2021

Mới đây dân mạng đã 'soi' ra clip Phan Đinh Tùng từng tìm đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Sự việc này nhận rất nhiều tranh cãi của cộng đồng mạng.

Từ khi vụ việc lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên được đưa ra ánh sáng, dân chúng vô cùng phẫn nộ với hành vi của lang băm này. Ngoài việc tất cả bệnh nhân được không được chữa khỏi, thậm chí một số người đã từng được ông Yên "chữa" còn tử vong. 

Chiều ngày 17/6, cư dân mạng bất ngờ "đào bới" đoạn clip ca sĩ Phan Đinh Tùng từng đến chữa bệnh chỗ ông Võ Hoàng Yên. Tại đây, nam ca sĩ còn bày tỏ sự ngưỡng mộ về phương pháp chữa bệnh của ông Yên đã giúp anh giảm bớt được căn bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Phan Đinh Tùng nói gì khi bị 'khui' clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 1
Phan Đinh Tùng nói gì khi bị 'khui' clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 2

Giữa ồn ào trên, SAOstar đã liên hệ với ca sĩ Phan Đinh Tùng để tìm hiểu thực hư chuyện có hay không việc nam ca sĩ được ông Yên chữa hết bệnh.

Tuy nhiên nam ca sĩ đã từ chối chia sẻ về những gì mà dân mạng đang bàn tán: "Chắc mọi người cũng biết tôi sống không thích thanh minh nhiều nên chuyện đó ai muốn nói gì thì nói, ai muốn nghĩ sao thì nghĩ, tôi không có ý kiến và trả lời về vấn đề này. Về những vấn đề cá nhân, nhạy cảm thế này tôi xin từ chối không trả lời".

Phan Đinh Tùng nói gì khi bị 'khui' clip từng đến ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh khiến dân mạng xôn xao? Ảnh 3
Phan Đinh Tùng từng đến chỗ ông Yên chữa bệnh.

Bên cạnh Phan Đinh Tùng, Nhật Kim Anh cũng từng liên quan đến Võ Hoàng Yên

Nhật Kim Anh cho biết, 5 năm trở về trước, chân mẹ cô có dấu hiệu thoái hóa, không đi nổi, phải đi lết. Nữ ca sĩ cùng gia đình đã đưa mẹ đi chữa trị nhiều nơi nhưng không đỡ. “Sau này một fan của tôi giới thiệu cho ông Võ Hoàng Yên, nói là rất nổi tiếng. Chúng tôi mừng quá liền đăng ký đưa mẹ đi khám, hy vọng mẹ sẽ không phải uống thuốc giảm đau mỗi ngày nữa”, Nhật Kim Anh nói.

Cô vẫn nhớ như in ngày đưa mẹ đi khám chữa chân tại cơ sở của ông Võ Hoàng Yên. Ngồi đợi từ sáng đến chiều, mẹ cô được “lang y” xoa dầu, nắn khớp, đau đến ngất xỉu. Về nhà thấy mẹ đỡ nên Nhật Kim Anh vui mừng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc lên trang cá nhân.

“Tôi và mẹ không hề quen biết ông Yên. Lúc đi chữa bên ông Yên không lấy tiền nhưng những người trong đoàn đi chung hôm đó nói tôi có thể cúng dường để ông Yên trồng thuốc cứu người nên tôi có cúng dường (số tiền là 10 triệu đồng). Hơn nữa, theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình tôi cho mẹ đi mổ luôn, không chữa nữa. Vì thế, tôi không xác định được là do ông Yên chữa không khỏi hay là bệnh già của mẹ nên tôi không dám lên tiếng kết luận sự việc này".

Vạch trần "thần y" Võ Hoàng Yên