date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ diện 'em gái song sinh' của bà Phương Hằng: Y như 2 giọt nước

Đăng bởi Mai Trang - 09:41 11/06/2021

Những bức ảnh của 'em song sinh' bà Phương Hằng đang được mạng xã hội lan truyền một cách mạnh mẽ

Tiktoker Hồ Thanh Hải đang trở thành nhân vật được quan tâm trên các trang mạng xã hội. Chàng trai này sở hữu kênh Tiktok có gần 2 triệu lượt like (thích), “gây bão” với các video hóa thân thành doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Theo đó, Hồ Thanh Hải cosplay lại những câu nói, khoảnh khắc ấn tượng của bà chủ Đại Nam trong các clip livestream. Anh trang điểm, diện trang phục, đeo trang sức y hệt nữ chính. Biểu cảm và cử chỉ của Thanh Hải cũng được đánh giá là giống đến 95% so với bản gốc. Vì vậy, dân mạng đã ưu ái đặt cho chàng trai này biệt danh “em gái sinh đôi” của bà Phương Hằng.

Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 1
 Thanh Hải hoá thân thành bà Hằng giống đến ngỡ ngàng

Đặc biệt nhất là video anh khoe kim cương “khủng” và nhiều hơn cả doanh nhân Nguyễn Phương Hằng khiến người xem thích thú và nhận được lượng tương tác lớn của cư dân mạng.

“Anh làm giống luôn cả mấy viên kim cương của bà Hằng kìa, fan cứng phải gọi tên anh, mê đến thế là cùng”; “Nhìn đáng yêu gì đâu, làm clip rất đầu tư, giống từ biểu cảm đến bối cảnh, phục bạn luôn”; “Anh lấy đâu ra lắm đạo cụ mà dựng thành bà Hằng bản sao tài vậy. Kiếm mỗi đồ mặc, làm tóc đã mệt rồi còn kiếm thêm được kim cương đeo nữa cũng chịu nha”… là những bình luận của cộng đồng mạng. Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 3

Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 4

Xuất hiện “em gái sinh đôi” của bà chủ Đại Nam khiến nhiều người nhầm lẫn - 5
"Em gái sinh đôi" sở hữu nhiều kim cương hơn cả bà Hằng?

Trước khi nổi tiếng với các video hoá thân thành doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, Tiktoker Hồ Thanh Hải được giới trẻ yêu mến nhờ tài ăn nói duyên dáng, ngoại hình ưa nhìn, cách sáng tạo trong các video tình huống.

Suốt 3 tháng qua, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liên tục livestream trên các trang mạng xã hội, tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo vợ chồng bà hàng trăm tỷ đồng, không chữa hết bệnh… Sau đó, bà Hằng bất ngờ gọi tên nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Hồng Vân, Cát Phượng, Đàm Vĩnh Hưng, Trịnh Kim Chi, Vy Oanh… với nhiều từ ngữ nặng nề. Bà chủ Đại Nam còn gọi nghệ sĩ là “đám nghệ sĩ”, cũng như “bóc phốt” nhiều chuyện riêng tư của các nghệ sĩ nhưng không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào, gây ra nhiều tranh cãi trong dư luận.