date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nạn nhân bị đánh sưng mặt tại tiệm nha khoa được chồng bảo vệ hết mực: 'Em rất xúc động'

Đăng bởi Mai Trang - 10:58 28/06/2021

Vụ việc một khách hàng của cơ sở nha khoa bị chủ quán tát đỏ mặt đã thu hút sự chú ý rất lớn của dân mạng. Hôm nay, nạn nhân đã chính thức lên tiếng về sự việc và sự bất ngờ với chồng của mình.

Mới đây, dân mạng lại ‘dậy sóng’ khi xuất hiện một video livestream tố bà chủ nha khoa Khánh Kiều (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) tát cháy mặt khách hàng. Đáng chú ý, khi biết tin, người chồng đã ngay lập tức có mặt và bảo vệ vợ mình. 

Theo chị Đ.T.G (khách hàng của phòng khám này) do bị té nứt răng, tháng 7-2020, chị ra Phòng khám Nha khoa Khánh Kiều điều trị. Theo đó, bác sĩ N.K.N. (chủ phòng khám) đã thay cho chị 4 chiếc răng với giá 12,8 triệu đồng, thời gian bảo hành là 7 năm.

Sau gần 1 năm thay răng, chị G. vẫn bị đau. Đi khám tại nhiều nha khoa xác định chị G. bị viêm nướu, viêm lợi, 4 chiếc răng thay đã bị thâm.

Do răng còn thời hạn bảo hành nên chị G. tới Phòng khám Khánh Kiều đề nghị bà N. thay lại răng nhưng chủ phòng khám chưa thay. Sau đó, chị G. tiếp tục gọi điện cho bà N. nhưng được trả lời hôm nay bận và sẽ thông báo lại. Chờ khoảng 1 tuần không thấy bà N. gọi lại, sáng 25-6, chị G. tiếp tục gọi thì bà N. hẹn hơn 10 giờ ra phòng khám. 

Ra tới phòng khám, chị tiếp tục phải chờ đợi và không có nhân viên nào hỗ trợ mình. Quá bức xúc, chị G. đã nói với nhân viên rằng có làm hay không để mình còn biết. Nhưng không ai đáp lại chị. Thấy G. làm ồn, bà N đã ra tay đánh khách hàng. "Lúc đó, bà N. tay cầm điện thoại táng 1 phát vào mặt tôi đau điếng làm má đỏ bầm, hằn vết" - chị G. nói

Biết chuyện, anh N.T.L - chồng chị G. đã nhanh chóng có mặt để đối chất với chủ phòng khám.

Qua cuộc nói chuyện có thể thấy, chị G. đã thanh toán sòng phẳng số tiền gần 13 triệu cho chủ phòng khám. Tuy nhiên khi răng có vấn đề, chị G. không những không được giải quyết mà còn bị hành hung ngay giữa ban ngày. Quá bức xúc, anh L. chất vấn: "Tại sao mày đánh vợ tao? Điều trị cho vợ tao hết 12.8 triệu, tao thanh toán không thiếu một ngàn. Nhưng hôm nay vợ tao đi điều trị mày lại đánh vợ tao, mày cho tao câu trả lời thỏa đáng".

Đáng chú ý, dù rất bức xúc nhưng anh L. vẫn rất kiềm chế, không hề động tay động chân đến bà chủ nha khoa. Trái lại, bà ta lại ngồi với vẻ mặt điềm nhiên, khinh thường, như mọi chuyện không liên quan tới mình.

Đoạn video ghi lại được khá đầy đủ về sự việc. Ngoài chuyện bức xúc với bà chủ nha khoa, dân mạng cũng dành không ngớt lời khen cho anh N.T.L vì cách hành xử văn minh và tấm lòng dành cho vợ mình.

Chia sẻ với báo chí, chị G. cho biết, chồng cô vốn là người hiểu chuyện, hiền lành, trước giờ chưa từng gây sự với ai. Đây là lần đầu tiên chị thấy anh tức giận như vậy.

Vụ tranh cãi với chị N. (chủ phòng khám nha khoa Khánh Kiều) chị G. chỉ gọi điện bảo chồng: "Chồng ơi ra đây nha, vợ bị chị N. chủ nha khoa đánh. Anh cúp máy rồi bỏ việc đến luôn với mình. Khoảng 5 - 6 phút sau anh đến nơi, thấy mình bị sưng vù mặt, vẫn còn vết đỏ, anh mới nổi giận, to tiếng với chị N.".

Lúc chồng đến bênh vực, chị G. vừa tức vì bị bà chủ nha khoa đánh, nhưng cũng xúc động vì chồng cô hét lên: "Ai cho bà quyền đánh vợ tôi? Một cọng lông của vợ tôi còn không đụng, giơ tay lên dọa còn không có, mà bà dám đánh vợ tôi? Bà động tới gia đình tôi là bà không yên rồi".

Mặc dù rất bức xúc khi “tiền mất tật mang”, lại còn bị bà N thách thức, nhưng anh L. không hề động chạm vào bà chủ nha khoa. Chị G. cho biết, chồng chị luôn tâm niệm, đàn ông không được đánh phụ nữ, nên dù có cáu, bực đến mức nào anh vẫn có thể kiềm chế để không ra tay.

Cho đến thời điểm hiện tại, chị G. vẫn chưa nhận được lời xin lỗi từ chủ nha khoa trên.