date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nguyên nhân con rể sát hại dã man cả nhà vợ tại Thái Bình: Nghi vấn vợ ngoại tình với cháu?

Đăng bởi Mai Trang - 12:23 28/06/2021

Vụ thảm sát tại Thái Bình đang gây rúng động dư luận. Nguyên nhân ban đầu được đưa ra là do mâu thuẫn vợ chồng.

Mới đây, vụ thảm sát tại Thái Bình đang thu hút sự chú ý rất lớn của mọi người.

Theo thông tin ban đầu của cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình, khoảng 8 giờ sáng ngày 28/6, trên địa bàn xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ đã xảy ra vụ án giết người khiến 3 người tử vong tại chỗ. Được biết, hung thủ là Đào Văn Thịnh (sinh năm 1979), trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ con rể của ông Đào Đình Cửu (sinh năm 1946) và bà Vũ Thị Mộc (sinh năm 1946).

Được biết, sáng ngày 28/6, Thịnh đến nhà bố mẹ vợ của mình cùng thôn để nói chuyện. Trong lúc xảy ra xô xát, Thịnh đã dùng dao chém vào vợ là chị Đào Thị Sim (sinh năm 1978) và cả 2 bố mẹ vợ. Vụ việc khiến các nạn nhân tử vong tại chỗ. Ngay sau khi gây án, Đào Văn Thịnh đã đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm vợ chồng. 

Rất nhiều trang mạng xã hội đã đăng tải thông tin về vụ việc. Trong đó một bình luận tiết lộ rằng người vợ đã ngoại tình với chính... cháu của mình. Anh chồng biết tin, không thể kiềm chế nên đã ra tay. 

Hiện thông tin này vẫn chưa được kiểm chứng. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã tạm giữ Đào Văn Thịnh và tiến hành điều tra theo quy định của pháp luật.

Vụ việc vẫn đang tiếp tục được cập nhật./.