date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin đồn người đẹp Fernanda Uliana sẽ bắt chính tại trận đấu Việt Nam - Malaysia đêm nay?

Đăng bởi Mai Trang - 10:28 11/06/2021

Đêm qua, tại một số diễn đàn bóng đá của Malaysia & Tiktok Việt Nam đã xuất hiện thông tin: "Nữ trọng tài Fernanda Uliana sẽ là người bắt chính trận Việt Nam - Malaysia vào 11/6".

Thông tin nữ trọng tài Fernanda Uliana sẽ là người bắt chính trận Việt Nam - Malaysia ngay lập tức gây được sự chú ý lớn từ hội Cổ động viên bóng đá Đông Nam Á.

Uliana là nữ trọng tài người Brazil từng tham dự World Cup 2018 tại Nga, sở hữu lượng fan hâm mộ rất lớn trên thế giới. Trước khi làm trọng tài cô từng làm người mẫu ảnh cho nên nhan sắc của Chị Tài này đỉnh không phải bàn. Thậm chí ở giải quốc nội Brazil, vì cô quá xinh đẹp cho nên nhiều khi Camera man mải quay nữ trọng tài quá mà bỏ lỡ mất vài tình huống của trận đấu.

Xinh đẹp, tài năng, Fernanda Colombo Uliana đang là một trong những nữ trọng tài hot nhất xứ Samba. Sự nghiệp của cô hứa hẹn sẽ tiếp tục lên cao dưới sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khán giả khắp thế giới.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Tuy nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn. Có lẽ phải đến chiều nay chúng ta mới biết được liệu có phải 100% Uliana có cầm còi hay không.