date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thừa nhận là nữ chính trong scandal 'chung bồ' với Ngọc Trinh, Lily Chen làm ngay điều này

Đăng bởi Mai Trang - 12:12 23/06/2021

Sau khi bị réo tên vì scandal 'chung bồ' với Ngọc Trinh, Lily Chen ngay lập tức làm điều này để đổi phong thủy.

Nhắc tới 2 ngọc nữ của Vbiz đang có scandal ‘cực gắt’ hiện nay thì không ai khác là Ngọc Trinh và Lily Chen. 2 cô nàng đang được dân mạng réo tên vì tên đồn yêu ‘chung bồ’, ngoài ra còn vì thú chơi đồ hiệu xa xỉ của 2 cô nàng này.

Trong khi Ngọc Trinh khá ‘im hơi lặng tiếng’, dường như cô chẳng mấy quan tâm vì thị phi là điều theo cô suốt hành trình thì trên trang cá nhân, Lily Chen liên tục đăng đàn đầy ẩn ý.

Tối 22/6, ‘ngọc nữ bolero’ bất ngờ chia sẻ sự thay đổi cực lớn với xế hộp 9 tỷ của mình. Đáng nói là dòng cap cô đưa ra khiến dân mạng sôi sục: “Anh Xuân Hoàn tự design cho em kiểu này không hên rồi!  đón drama căng em quá! Đề nghị anh đổi màu cho em đi hihi. Màu hồng này anh dán nhanh quá nên dán màu khác cho em rồi. Đổi màu vàng đồng nha a guộc”.

Với dòng chú thích này, dường như Lily Chen đã thừa nhận cô chính là 1 trong 2 nữ chính của drama yêu chung bồ tỷ phú đang gây xôn xao.

Nhiều natizen cho rằng nữ ca sĩ quyết đổi màu xe vì không muốn "đụng hàng" với Ngọc Trinh sau drama nghi vấn chung bồ và na ná xe. Điều này cũng dễ hiểu bởi họ mua ô tô chung chỗ, cùng 1 nơi trang trí nên có sự tương đồng.

Trên nền tảng Tiktok, Lily Chen chia sẻ đoạn clip vài giây ghi lại diện mạo mới của siêu xe. Cô cho hay: "Bắt anh dán lại chiếc xe, ai bảo drama gắt quá tại cái decal giống chi".

Trước đó, Lily Chen đã khiến mọi người ngỡ ngàng khi mang hẳn vài tỷ đồng tiền mặt đến cửa hàng và "chốt đơn" thay vì cách giao dịch qua chuyển khoản, mua xe góp... Cô cho biết mình có tiền đầu tư những món đồ yêu thích, không có chuyện xe mượn hay túi thuê.