date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip 2 cô gái 'combat cực căng' trong rạp chiếu phim 'Em và Trịnh' vì cười nói quá to

Đăng bởi Mai Trang - 21:03 20/06/2022

Vì cười nói quá to, gây ảnh hưởng tới người ngồi phía sau, 2 cô gái đã tranh cãi cực căng trong rạp chiếu phim.

Mới đây, đoạn clip lời qua tiếng lại, tranh cãi gay gắt giữa 2 cô gái trong rạp chiếu phim Em và Trinh nhận về rất nhiều lượt xem và chia sẻ trên mạng xã hội. Được biết, nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ việc cô gái mặc áo đen, ngồi dãy dưới cười nói xuyên suốt bộ phim khiến cô gái mặc áo trắng, ngồi dãy trên không thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim. Đợi đến khi bộ phim kết thúc, cô gái áo trắng mới nói bằng những ngôn từ khá gay gắt: "Không ai nói chuyện trong đây. Mày không có văn hoá, không cần nói chuyện nhỏ nhẹ với mày. Mày không xem nội quy trong rạp chiếu phim à?". 

2 cô gái tranh cãi gay gắt trong rạp chiếu phim

Đáp lại, cô gái áo đen nói: "Tao xem phim không được phép cười à? Mày nói chuyện cũng phải văn minh, nói nhỏ nhẹ thôi". 

Cuộc tranh cãi chỉ đi đến hồi kết khi bạn trai của cô gái áo trắng đứng ra hoà giải, muốn mọi tranh cãi kết thúc. 

Dưới phần bình luận, đa phần đều tỏ ra bức xúc trước sự vô duyên của cô gái áo đen. Trong rạp chiếu phim, giữ im lặng và không làm ảnh hưởng đến người khác là những điều tối thiểu. Thế nhưng dường như cô gái áo đen "giận quá hoá thẹn", dẫn tới tranh cãi không đáng có. 

Một số bình luận của cư dân mạng: 

- "Rạp chiếu phim khi bắt đầu chiếu điều có chiếu những qui định, ko được nói lớn tiếng mà"

- "Đúng là lúc nào cũng có những thành phần này, vô rạp phim toàn cười hí hố, nói chuyện lớn hơn cả diễn viên"

- "Chắc đi coi phim vỗ trễ ko đọc được mấy nội quy cấm khi coi phim"

- "Nói chung đã đi rạp thì hạn chế nói chuyện cho người ta xem. Đã từng ra rạp ngồi cạnh đôi bạn ngồi cười hô hố cả phim. chán phải đi xem lại"

- "Hôm mình đi xem phim, 2 bạn kia ngồi kế mình mà cưới nói suốt từ đầu đến cuối phim. Thật sự làm người khác rất mất tập trung khi xem phim"

Được biết, sau hơn 1 tuần công chiếu, phim "Em và Trịnh" đã "cháy vé". Theo đại diện Galaxy - đơn vị phát hành, một tuần qua, phim ghi nhận hiện tượng tăng dần về lượt khán giả lẫn suất chiếu trong ngày.

"Thông thường, các phim đạt doanh thu cao nhất vào những ngày chiếu đầu tiên, giảm dần sau đó. Với Em và Trịnh, phim có đà tăng liên tục, ngày sau doanh thu cao hơn ngày trước", người đại diện cho biết. Dịp cuối tuần, nhiều rạp ở Hà Nội bố trí thêm suất chiếu Em và Trịnh lúc 0h để phục vụ khán giả". Sau gần 10 ngày công chiếu, tác phẩm thu về hơn 60 tỷ đồng.