date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Cô giáo Minh Thu xinh đẹp dạy Vật lý khiến streamer đình đám Pewpew phải lót dép ‘ngồi từ chiều’

Đăng bởi Mai Trang - 10:51 22/07/2021

Mới đây, buổi livestream dạy Vật lý của cô giáo xinh đẹp đã khiến nhiều 'học sinh' quá tuổi thi nhau vào học. Streamer đình đám Pewpew cũng không phải ngoại lệ.

Những thầy cô giáo có chuyên môn giỏi, lại sở hữu ngoại hình 'nghiêng nước nghiêng thành' luôn là tâm điểm chú ý của học sinh. Mới đây, dân mạng phát hiện ra một cô giáo sở hữu cho mình tất cả yếu tố của một giáo viên thu hút: giảng hay, xinh đẹp. giọng nói truyền cảm. Được biết, cô giáo dạy Vật Lý áy có tên Minh Thu, sống tại TP Vinh.

 Trên mạng xã hội, cô giáo Minh Thu sở hữu hơn 120.000 lượt theo dõi trên Facebook, gần 80.000 lượt thích và 35.8K người hâm mộ trên Tik Tok. Mỗi lần livstream giảng bài, cô giáo Minh Thu lại thu hút hàng chục ngàn người xem. Nhìn cô giáo, tụi học trò phải ngơ ngác không biết đây là giáo viên hay idol Hàn Quốc nào nữa.

Trên trang TikTok, cô để luôn lời giới thiệu cực dễ thương: "Học Vật lý thế hệ Gen Z" khiến thế hệ mới phải đổ đứ đừ vì độ 'cute' của cô. 

 

Tuy nhiên, lại có cơ số người đã tốt nghiệp, đi làm, thậm chí là người không bao giờ động đến sách vở cũng đổ xô vào xem cô giáo 'dạy học'.

Trong đó, những streamer đình đám cũng 'không thoát khỏi' được sự cám dỗ, dù những người này đã có công việc ổn định với mức lương thuộc hàng 'khủng'. Điển hình như Thầy giáo Ba và Pew pew

Thậm chí Pewpew còn đùa vui rằng: "mình đã ngồi đây từ chiều" để thể hiện rằng không phải 'tình cờ' mà có mặt trong livestream này.

Trong những bài giảng, cô thường xuyên cập nhật kiến thức mới. Trên page, thay vì đăng tải cả một tập đề dài, cô Thu sẽ chỉ trích dẫn những câu hỏi khó hoặc hay để giảng kiến thức cho học sinh. Nhờ đó mà một môn học khô khan như Vật lý cũng trở nên đơn giản với học sinh hơn rất nhiều.