date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ nghi vấn có tận 400 tỷ mà Vy Oanh lại mặc cả 8 triệu tiền công của người trồng cây xanh

Đăng bởi Mai Trang - 17:37 06/07/2021

Lùm xùm 400 tỷ tiền từ thiện với bà Phương Hằng vẫn chưa nguội thì mới đây, Vy Oanh lại bị lộ tin nhắn tố mặc cả tiền công của người trồng cây xanh.

Lùm xùm giữa CEO tập đoàn Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng và ca sỹ Vy Oanh đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. 

Câu chuyện giữa 2 'kình địch' xuất phát từ khoảng 2 tháng trước, khi vợ ông Dũng 'lò vôi' bất ngờ nhắc tới cái tên Vy Oanh trong nhiều buổi livestream của mình. Không chịu nhún nhường, ca sĩ 'đồng xanh' cũng ngay lập tức đáp trả bằng nhiều cách khác nhau. Và hệ quả là cuộc chiến tới nay vẫn chưa có hồi kết. 

Gần đây, 'cuộc khẩu chiến' này đã chuyển thành 'cuộc chiến kim tiền' khi số tiền hàng trăm tỷ đã được cả hai hứa hẹn đóng góp cho quỹ vác-xin phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, sáng ngày 5/7 Vy Oanh tuyên bố bà Phương Hằng đã thua cuộc vì không làm đúng luật là chồng 200 tiền mặt và mua được 15 triệu liều vắc-xin ủng hộ cho Qũy phòng chống Covid-19.

Vy Oanh tuyên bố bà Phương Hằng đã thua cuộc và gác lại mọi chuyện để chuẩn bị đi đẻ

 

Trước màn 'đơn phương đình chiến' của Vy Oanh, dân mạng tỏ ra khá bức xúc. Không chỉ bàn luận về sự việc, nhiều người còn nhận có liên quan đến nữ ca sĩ và 'tố' hành động không đẹp của cô. 

Mới đây, trong một nhóm có hơn 100 nghìn thành viên tham gia, một tài khoản có tên N.Đ đã tố cáo Vy Oanh, cho rằng cô đã 'quỵt' 8 triệu tiền cây xanh của mẹ mình. 

Nguyên văn lời của tài khoản N.Đ: "Nhà mình gần nhà bà VO này. Mẹ mình trồng cây cho mẻ, 8 triệu trả không nổi, còn chửi bới má mình. Xong lại bảo em gái điện thoại xin lỗi cơ". 

Để giải thích rõ hơn, tài khoản này cho rằng mẹ mình được VO mua cây cảnh với giá 8 triệu. Sau khi làm xong mặc cả còn 4 triệu, người mẹ tức quá nên bảo cho luôn. Kết quả thì em gái VO đã gọi điện và trả cho cô 5 triệu. 

Câu chuyện chưa biết thực hư ra sao nhưng một tài khoản có tên N.D xuất hiện, cho rằng mọi chuyện đã được giải quyết và trách N.Đ 'hồ đồ'. 

Để tăng độ uy tín, người này còn công khai tin nhắn của người làm cây để mọi người có thể hỏi rõ mọi chuyện. N.D cũng tự nhận mình không phải fan, cũng không phải em gái của Vy Oanh mà chỉ gọi điện để xác nhận sự việc. 

 

Để chứng thực thông tin, phóng viên đã liên hệ với số điện thoại trên nhưng không thể liên lạc được.

Hiện vẫn chưa xác nhận thông tin trên là thật hay giả. Nhưng cũng rất nhiều người vào bình luận xung quanh sự việc này.

Trước đó cũng xuất hiện một tin nhắn tố Vy Oanh 'làm mình làm mẩy, xáo xào cả chương trình' tại Hà Lan và cũng chưa được xác thực. 

Theo đó, chủ nhân bình luận này đã nhắn tin cho Vy Oanh với nội dung đậm mùi 'cà khịa', nhắc tới sự việc Vy Oanh đã 'làm mình làm mẩy' tại một show diễn ở Hà Lan, khiến chương trình xào xáo hết lên. Đồng thời nhắc nhở Vy Oanh đừng 'làm mẹ thiên hạ'. Tuy việc chưa được ai lên tiếng đính chính nhưng thu hút sự chú ý khá lớn. 

Hiện vụ kiện của Vy Oanh cũng như lùm xùm giữa cô và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn là tâm điểm bàn tán của dân mạng.