date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ file 40gb ảnh nóng của loạt hot girl nổi tiếng bị lộ: Group 'xin link' mọc 'như nấm sau mưa'

Đăng bởi Mai Trang - 01:18 24/07/2021

Sau khi xuất hiện nghi vấn file 40gb ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl bị lộ, nhiều người đã tranh thủ thời cơ lập hàng loạt group 'xin link'.

Đêm 23/7 trên mạng xã hội sôi sục vì một link file ảnh nóng 40GB được nghi là của bồ cũ rapper số 1 Việt Nam và loạt streamer đình đám. Đến nay, file ảnh đã bị phát tán khắp nơi.

Link file ảnh nóng, video 40G của loạt hot gril và streamer được phát tán rộng rãi trên MXH

Link file 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer nghi bị lộ: Dân mạng đổ xô xin link

Link file ảnh nóng, video 40GB của loạt hot girl và streamer, trong đó có người bị nghi là bạn gái cũ của rapper đình đám, số 1 Việt Nam. 

Theo đó, trong file 40GB có rất nhiều file dữ liệu, chứa loạt ảnh nóng, ảnh nude/bán nude của những người nổi tiếng và các hot streamer. Nhiều hình ảnh xuất hiện trong này là ảnh cũ, được tập hợp và sắp xếp theo tên từng nhân vật.

Ngay sau khi xuất hiện tin đồn, hàng loạt group 'xin link' đã mọc lên 'như nấm sau mưa' để ké sự nổi tiếng. Theo đó, sau khi có cơ số người tham gia, group sẽ được đổi tên thành các page bán hàng, đa cấp,...

Hiện vụ nghi vấn lộ clip ảnh nóng và loạt video nhạy cảm của các hot girl, streamer vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận!

Luật sư Phạm Thanh Hữu, Đoàn luật sư TP. Hồ Chí Minh cho biết: "Trường hợp phát tán ảnh "nóng" của người khác lên mạng xã hội với chủ ý xúc phạm nghiêm trọng danh dự, nhân phẩm của họ thì có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về Tội làm nhục người khác theo Điều 155 Bộ luật Hình sự năm 2015 (được sửa đổi, bổ sung năm 2017). Đối với tội danh này, khung hình phạt thấp nhất là bị phạt cảnh cáo, phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng hoặc phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm".