date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ lộ clip 8 phút quan hệ 'mây mưa' nghi của giáo viên: nhà trường đã gửi đơn trình báo

Đăng bởi Mai Trang - 12:14 22/07/2021

Dân mạng 'ngỡ ngàng ngơ ngác', bàn tán xôn xao khi xuất hiện đoạn clip dài gần 8 phút ghi lại cảnh quan hệ, nghi của một giáo viên mầm non tại Quảng Trị.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi chưa hết 'ngỡ ngàng' khi một clip 'nóng' được cho là của một thầy giáo với nam sinh trên bục giảng, thì lại xuất hiện thêm 1 đoạn video dài gần 8 phút ghi lại cảnh quan hệ, nghi là của một giáo viên mầm non tại Quảng Trị. 

Ngay lập tức, chủ tịch Hội đồng quản trị trường mầm non nói trên đã gửi đơn trình báo đến Công an huyện Gio Linh, yêu cầu làm rõ vụ việc. 

Báo Dân Việt đưa tin, ông Hồ Sỹ Hà (Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Tuổi Hồng) cho biết, nhà trường có nhận được một đoạn clip nhạy cảm kèm theo dòng tin nhắn: "Sáng mắt, trường Tuổi Hồng đó V. ơi".

Trong đơn trình báo, ông Hà khẳng định rằng người xuất hiện trong đoạn clip nóng không phải là giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đồng thời "để bảo đảm các quyền và lợi ích hợp pháp của Giáo viên và Nhà trường, đồng thời, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi xâm hại đến quyền của công dân, tổ chức, nay tôi đề nghị Quý cơ quan xem xét, xác minh, làm rõ người tung tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm của giáo viên và uy tín Nhà trường" - vị Chủ tịch HĐQT nêu rõ. 

Được biết, ngay sau khi xuất hiện thông tin nghi vấn giáo viên trong trường lộ clip nóng, Nhà trường đã ngay lập tức tiến hành xác minh, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc, ngăn không cho các tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến công tác, uy tín của trường. 

Sau khi nhận được đơn trình báo, công an huyện Gio Linh (Quảng Trị) đã lập tức vào cuộc điều tra, xác minh lại thông tin và xử lý theo quy định của pháp luật.