date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Giữa lời tố bắt cá N tay, Ngô Diệc Phàm lộ khoảnh khoảnh khắc vuốt Tinder cực điêu luyện

Đăng bởi Mai Trang - 15:06 19/07/2021

Bắt cá N tay, quan hệ tình dục không an toàn, yếu sinh lý... là những lời 'tố' Ngô Diệc Phàm nóng nhất Cbiz hiện nay.

Đầu tháng 7/2021, Ngô Diệc Phàm (Kris), cựu thành viên EXO bất ngờ bị người yêu cũ đăng đàn “bóc phốt” loạt tật xấu khủng khiếp như bắt cá N tay, quan hệ không an toàn với trẻ em vị thành niên, yếu sinh lý, “tuyển phi”, nói xấu đồng nghiệp và các thành viên EXO…

Đứng trước scandal lớn nhất trong sự nghiệp, chàng trai đa tài đang đứng trước nguy cơ mất hết sự nghiệp, khi nhiều nhãn hàng lớn đã tuyên bố chấm dứt hợp đồng với Diệc Phàm.

Sự việc cô gái Đô Mỹ Trúc xuất hiện tố Ngô Diệc Phàm bắt cá N tay. Cô tiết lộ Kris thường “tuyển phi” bằng hình thức tinh vi như lựa chọn nữ chính MV, chọn người mới… để chơi đùa, uống rượu, thậm chí còn “mây mưa” với nhau. Chưa dừng lại ở đấy, các cô gái này phải sinh năm 2000 trở xuống, tức chưa đủ tuổi quan hệ tình dục.

Xoay quanh ồn ào lớn nhất Cbiz này, nhiều đoạn video thú vị đã được 'đào' lại. Nổi bật trong đó là đoạn clip Ngô Diệc Phàm “điêu luyện” “quen tay” vuốt chọn trong ứng dụng hẹn hò bị một cô gái quay lại và đăng tải. 

Theo tin tức được cập nhật mới nhất, 30 top hot search bảng giải trí đều có liên quan tới Ngô Diệc Phàm. Đây là điều chưa từng có trong lịch sử weibo (mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc). 

Sau vụ việc ồn ào trên hotsearch ngày hôm qua, đến sáng nay (ngày 19/7) Ngô Diệc Phàm đã chính thức lên tiếng:

"Tôi đã không trả lời trước đó vì tôi không muốn can thiệp vào quá trình xét xử, nhưng tôi không muốn sự im lặng của mình để dung túng cho những tin đồn ngày càng nhiều, và tôi không thể nhẫn nhịn được nữa! Tôi chỉ gặp cô Đô một lần trong buổi party bạn bè vào ngày 5 /12/2020, không ép rượu, không thu điện thoại, càng không có những "chi tiết" như cô ta kể".