date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Báo nước ngoài đưa tin một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng Việt Nam hiếp dâm cô gái 17 tuổi

Đăng bởi Mai Trang - 10:23 01/07/2022

Nhiều trang báo lớn nước ngoài đăng tin hai nghệ sĩ đình đám ở Việt Nam cưỡng hiếp cô gái 17 tuổi ở Tây Ban Nha.

Mới đây, nhiều trang tin thế giới đã đăng tải thông tin một thiếu nữ người Anh được cho là đã bị hiếp dâm trên hòn đảo nghỉ mát ở Majorca, Tây Ban Nha bởi hai người đàn ông 37 và 42 tuổi, là diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Theo đó, trang Dailymaill đăng tải bài viết với nội dung: 

Cô gái người Anh, 17 tuổi, bị "cưỡnng hiếp ở Majorca bởi một diễn viên" nổi tiếng "và một nhạc sĩ, người đã bắt cô tắm rửa để rửa sạch bằng chứng sau khi tấn công tình dục trong khách sạn của họ"

Một thiếu nữ người Anh được cho là đã bị cưỡnng hiếp trên hòn đảo nghỉ mát ở Majorca bởi hai người đàn ông được mô tả là 'một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Việt Nam'.

Cô gái 17 tuổi khai với cảnh sát rằng vụ tấn công tình dục diễn ra tại một khách sạn ở Andratx, phía tây nam của hòn đảo vào cuối tuần trước sau khi cô gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó và bắt đầu giao lưu với họ.

Ảnh minh hoạ

Dì của cô gái được cho là đã báo cảnh sát sau khi được người thân của cô bé liên lạc.

Tờ báo Ultima Hora của hòn đảo được tôn trọng đưa tin thiếu niên nói với các sĩ quan rằng những người đàn ông, 37 và 42 tuổi, đã bắt cô tắm sau khi bị cáo buộc hiếp dâm để loại bỏ bằng chứng có thể buộc tội họ.

Tờ báo mô tả những kẻ bị cáo buộc hiếp dâm là "một diễn viên và nhạc sĩ có sự nghiệp chuyên nghiệp lâu năm ở quốc gia Đông Nam Á".

Họ bị bắt tại khách sạn giấu tên ở Andratx vào đầu giờ sáng thứ Bảy, và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra.

Thiếu niên người Anh được cho là đã rời hòn đảo cùng gia đình sau khi phê chuẩn tuyên bố của cảnh sát trước cùng một thẩm phán.

Ảnh minh hoạ

Ultima Hora cho biết những người đàn ông và cô gái đang ở trong các khách sạn riêng biệt ở khu đô thị Andratx và trò chuyện tại một nhà hàng gần đó trước khi cô đồng ý đến nơi mà cặp đôi Việt Nam đang ở sau khi dành thời gian trên bãi biển với họ.

Cô đã được các bác sĩ tại Bệnh viện Son Espases ở thủ đô Palma của Majorcan kiểm tra như một phần của quy trình tiêu chuẩn trước khi đưa ra tuyên bố với cảnh sát.

Cả hai người đàn ông bị bắt vẫn chưa được nêu tên. Ngoài việc bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha, họ cũng bị yêu cầu xuất trình hộ chiếu.

Các báo cáo địa phương cho biết họ đã từ chối trả lời các câu hỏi khi xuất hiện trước thẩm phán điều tra ngay sau khi bị bắt. Người ta vẫn chưa biết liệu họ có bị cảnh sát thẩm vấn chính thức hay không trước khi được đưa ra một phiên tòa kín.

Hai nghi phạm đã bị bắt tại một khách sạn giấu tên ở Andratx vào đầu giờ sáng thứ Bảy, và hiện đã được tại ngoại nhưng bị cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi chờ một cuộc điều tra tội phạm đang diễn ra (ảnh Port d'Andratx)

Một nguồn tin cảnh sát xác nhận đêm qua họ đã được gọi để giải quyết một vụ cưỡnng hiếp được cho là tại một khách sạn ở Andratx.

Hiện vụ việc đang được dư luận Việt Nam vô cùng quan tâm.