date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip cụ ông khóc nấc, ngất xỉu bên vườn ruộng dưa hấu nghi bị phá hoại

Đăng bởi Mai Trang - 10:54 04/07/2022

Chứng kiến cảnh ông lão khóc ngất xỉu bên ruộng dưa mình nhọc nhằn vun trồng, nay bị phá hoại khiến nhiều netizen không khỏi đau lòng.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông khóc nức nở, ngất xỉu bên vườn dưa hấu bị nghi do phá hoại khiến cư dân mạng không khỏi đau lòng. 

Theo nội dung đoạn clip, ông cụ ra đồng thì phát hiện ruộng dưa hấu của mình đã bị nát hết, xung quanh chỉ còn những mảnh dưa rải rác khắp ruộng. Vụ việc được cho là xảy ra ở ruộng dưa nhà ông Tôn ở Diễn Kỷ, Diễn Châu.

Được biết, hoàn cảnh của ông rất khó khăn. Ruộng dưa này là tất cả tài sản của gia đình ông. Hai vợ chồng ông vất vả dầm mưa dãi nắng, cằm cụi làm suốt 3 tháng nay chuẩn bị thu hoạch thì xảy ra sự việc trên.

Người đàn ông khóc lớn khi ruộng dưa bị phá

Xem đoạn clip, nhiều netizen không khỏi bất bình trước những hành động phá hoại và xót xa số phận của người đàn ông lớn tuổi. Một số ngay lập tức mở quỹ quyên góp, ủng hộ người nông dân chất phác nhưng lại bị kẻ gian chơi xấu. 

- Nhà mình trồng dưa nên mình biết trồng dưa vất vả và tốn rất nhiều công sức, đến lúc thu hoạch chỉ mong thời tiết thuận lợi, không bị hư hỏng thì lại bị như thế này. Thương ông!

- Người nông dân lam lũ quanh năm suốt tháng, đến lúc gần được gặt hái thì lại phá của họ, sống là phải để đức cho con cháu, đừng cứ ghen ăn tức ở thì cả đời ko vươn lên được đâu.

- Thương ông quá sao mà ác nhân quá vậy trời. Mong pháp luật nghiêm trị những người ác nhân thất đức thế này.

- Không có loài nào ác độc bằng con người, chỉ lòng nghen nghét đố kỵ sợ người khác hơn mình mà phá hoại tài sản mồ hôi công sức của người khác.

Được biết, Diễn Kỳ, Diễn Châu là một trong những địa phương trồng dưa hấu lớn nhất cả nước. Nhiều nông dân sinh sống và chỉ nhờ vào nguồn thu từ vụ dưa hấu. Do đó, khi cả vườn bị phá hoại cũng là lúc người nông dân mất trắng. 

Hiện đoạn clip đang được truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.