date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Anh Tuấn 'Phố trong làng' hạnh phúc đón con đầu lòng sau 2 tháng kết hôn

Đăng bởi Mai Trang - 09:04 07/07/2022

"Đến nay, vợ mình đã mang thai được hơn 22 tuần rồi, nhưng đối với mình, việc được làm lên chức bố vẫn luôn là một cái gì đó rất mới mẻ".

Sau một năm hẹn hò, tìm hiểu, diễn viên Anh Tuấn "Phố trong làng" và Lâm Diễm Quỳnh quyết định về chung nhà. Họ tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 4 tại nhà cô dâu. Lễ cưới tại nhà chú rể diễn ra vào ngày 7/5. Được biết, cô dâu Lâm Diễm Quỳnh là người có tên tuổi trong lĩnh vực make-up. Chia sẻ về bà xã, Anh Tuấn nói: "Cô ấy luôn ở bên cạnh, động viên những lúc tôi gặp khó khăn. Trong công việc, Quỳnh chia sẻ và cho tôi lời khuyên. Cô ấy kém tôi 11 tuổi nhưng chín chắn, trưởng thành. Vì vậy, mối quan hệ của chúng tôi gắn kết".

Cưới chưa bao lâu, nam diễn viên đã đón "niềm vui nhân hai" khi đã chuẩn bị đón con đầu lòng. Trên trang cá nhân, Anh Tuấn hạnh phúc chia sẻ: 

"Lần đầu được làm bố, cảm xúc lạ lắm mọi người ạ 

Đến nay, vợ mình đã mang thai được hơn 22 tuần rồi, nhưng đối với mình, việc được làm lên chức bố vẫn luôn là một cái gì đó rất mới mẻ. Nghĩ cũng nhanh thật, mới ngày nào nhóc Xoài còn chưa rõ hình hài, vợ chồng mình biết tin có con thì vui muốn nhảy lên tận mây xanh. Vậy mà giờ, nhìn xem, mình và Quỳnh đã có thể nhìn thấy con rõ hơn rất nhiều rồi. Lúc siêu âm, biết bố mẹ đang nhìn, Xoài còn “bày trò” trêu bố mẹ nữa chứ, nghịch ghê!

Tâm sự chút chút, lần đầu tiên làm bố nên mình cũng khá bỡ ngỡ. Đối với việc chăm sóc vợ và em bé trong bụng, mình cũng đã tìm tòi, học hỏi từ các anh chị em, bạn bè, đồng nghiệp rất nhiều. Trên tất cả, mình nhận ra việc quan trọng nhất mà người chồng có thể làm để hỗ trợ vợ trong quá trình mang thai đó là đưa vợ đi khám thai, theo dõi sức khỏe thai kỳ cùng vợ". 

Tại bệnh viện Quốc tế có tiếng, nam diễn viên đã chăm chỉ học hỏi kiến thức chăm mẹ bầu từ các y bác sĩ. "Từ khi Quỳnh mang thai, mình nhận thấy, mỗi giai đoạn trong thai kỳ của đều là một hành trình khó khăn. Thế nhưng, gia đình mình thật may mắn khi vào thời điểm quan trọng nhất đã tìm được một địa chỉ uy tín, phù hợp, giúp chúng mình tự tin hơn trên hành trình chào đón con đến với thế giới. 

Hẹn gặp lại con ở những mốc tuần thai tiếp theo, Xoài nhé! Bố mẹ yêu con rất nhiều!".

Phạm Anh Tuấn là nam diễn yêu thích ca hát. Anh từng thành lập ban nhạc tại TP.HCM trước khi theo đuổi nghiệp diễn xuất. Anh tham gia nhiều phim gồm Những nụ hôn rực rỡ, Đảo xanh,Trái tim có nắng, Zippo, mù tạt và em, Ngược chiều nước mắt, Gạo nếp gạo tẻ, Trở về giữa yêu thương... và mới đây nhất là Phố trong làng.