date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Diệc Phàm bật khóc trong căn biệt thự 180 tỷ trước khi bị bắt vì tội hiếp dâm trẻ em, ép bỏ thai

Đăng bởi Mai Trang - 22:32 01/08/2021

Cảnh sát Bắc Kinh thật sự văn minh khi không thực hiện các biện pháp cưỡng chế Ngô Diệc Phàm về trụ sở, để anh vẫn có thời gian khóc trong căn biệt thự của mình.

Một số cư dân mạng cho rằng, Ngô Diệc Phàm đã gục xuống và khóc trong biệt thự trước khi bị bắt. Trước đây, nam ca sĩ đã từng nói rằng nếu thật sự những tin đồn là sự thật, anh ta sẽ tự đi tù. Lần này anh ấy không tự đi mà do người khác rủ, không biết đây có phải nguyên nhân khiến anh ấy gục xuống và khóc không?

Nếu như cư dân mạng nói, Ngô Diệc Phàm bị bắt mà vẫn còn thời gian để khóc trong biệt thự thì có vẻ như cảnh sát Bắc Kinh quả là văn minh khi thực thi pháp luật và không hề xông vào để thực hiện các biện pháp cưỡng chế. Điều này là do anh ấy là người đứng đầu ngành giải trí, và được đối xử đặc biệt.

Ngô Diệc Phàm có nhiều hơn một ngôi nhà sang trọng ở Bắc Kinh. Một số cư dân mạng đã chụp được ảnh ngôi nhà bề thế của Ngô Diệc Phàm ở Bắc Kinh: Diện tích hơn 300m2, có giá trị lên tới 50 triệu nhân dân tệ (khoảng hơn 180 tỷ Việt Nam đồng).

Vị trí của biệt thự nam sao Hoa Ngữ đặc biệt thuận lợi: nằm trong đường vành đai 2 của Bắc Kinh, có đường cao tốc dẫn thẳng đến sân bay. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm dù có tiền, có biệt thự đẹp đến đâu thì cũng không thể giúp anh ta tự do.

Nếu một ngày Ngô Diệc Phàm vào tù và nhớ lại những ngày tháng hào quang trước đây, không biết anh ta sẽ cảm thấy thế nào?

Một số cư dân mạng cho rằng lí do khiến Ngô Diệc Phàm sa sút đến mức này là do anh ta ngại chi tiền. Với số tiền mà Ngô Diệc Phàm kiếm được hàng ngày thì lúc nào trong đầu anh ta cũng đều là "hàng" của những cô gái. Bị tống tiền mất trăm triệu còn muốn báo cảnh sát bắt người. Cuối cùng, chính mình lại là người bị bắt.

Thực tế, đó chỉ là lý do bề ngoài. Một người dù có tham vọng đến đâu cũng phải giữ đạo đức cốt lõi, không làm những việc phạm pháp hay trở thành tội phạm. Đây phải là yêu cầu cơ bản nhất đối với tất cả mọi người, kể cả những ngôi sao giải trí như Ngô Diệc Phàm.

Đối với một người có sức ảnh hưởng như Ngô Diệc Phàm, khi tận hưởng vinh quang, anh không được quên người đã cho mình vinh quang, và phải học cách không quên cội nguồn của mình. Lưu Đức Hoa đã ra mắt 40 năm, anh ấy sẽ luôn là một trong những người đứng đầu ngành giải trí. Ngoài việc đẹp trai, tài năng, hãy xem cách anh cư xử với mọi người.

Không cần phải nói, hành vi của Ngô Diệc Phàm chắc chắn không phải là hiện tượng cá biệt trong làng giải trí. Ở một góc khuất nào đó, nhiều người phải tự rút ra bài học cho mình. Nếu không, một ngày nào đó, họ sẽ bị trừng phạt.