date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Diệc Phàm bị tạm giam, không có luật sư nào dám nhận, gia đình đang bận 'tẩu tán' tài sản?

Đăng bởi Mai Trang - 10:56 02/08/2021

Ngày 1 tháng 8, giới giải trí đã thông báo rằng sau khi Ngô Diệc Phàm bị giam giữ, không có luật sư nào dám nhận bào chữa cho anh ta.

Sau khi Đô Mỹ Trúc vạch trần vụ việc Ngô Diệc Phàm, studio của anh chàng vẫn đang tuyển dụng những người giải quyết pháp lý gấp. Dường như sự việc của thành viên cũ EXO quá tệ về mặt đạo đức và pháp luật nên không luật sư nào dám đứng ra nhận vụ việc của anh ta.

Theo tài khoản giải trí này, Ngô Diệc Phàm hiện không thể quay trở lại thời hoàng kim và sẽ phải đối mặt với khoản bồi thường hàng trăm triệu NDT trong thời gian tới, bao gồm cả những hợp đồng bị hủy trước đó và bộ phim truyền hình "Green Hairpin" mà anh đóng vai chính.

Tuy nhiên, những khoản bù đắp này chỉ bằng một phần nhỏ so với thu nhập hiện tại của Ngô Diệc Phàm. Đô Mỹ Trúc trước đó đã tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm đã kiếm được 2-3 tỷ NDT trong mười năm qua. Hiện tại, ngoài việc thuê luật sư cho Ngô Diệc Phàm, gia đình anh cũng đang bận rộn chuyển tài sản, trước khi nhóm làm việc của nam ca sĩ chuyển đến studio của những người nổi tiếng khác.

Bây giờ có thể nói Ngô Diệc Phàm chỉ có một mình, ngoài mẹ và em họ làm môi giới ra thì không còn ai khác. Địa điểm studio của anh chàng hiện đã đóng cửa. Trước đó, cựu nhân viên studio tiết lộ rằng mẹ của Ngô Diệc Phàm rất ép buộc nhân viên và hãng phim sẽ tuyển người khi cần. Nhiều nhân viên được trả các khoản phúc lợi rất thấp, thậm chí nghỉ việc trước khi hết thời gian thử việc.

Hiện tại, Ngô Diệc Phàm đã bị tạm giữ hình sự, khả năng cao sẽ bị tuyên án. Nếu thực sự phạm tội cưỡng hiếp nhiều người, Kris có thể bị phạt tù hơn chục năm. Vì vậy, một luật sư chuyên nghiệp là rất quan trọng đối với anh ta, nhưng nó có thể không tiết kiệm được nhiều. Hiện mẹ của Ngô Diệc Phàm đang bận chuyển tài sản, còn anh thì ngồi tù. Trong thời gian tạm giam, người nhà của anh không được phép đến thăm ngoại trừ luật sư. Trong thời gian tới, rất có thể Kris sẽ thụ án tại Trung Quốc, còn mẹ và em họ sẽ ra nước ngoài cùng với số tài sản trên.

Nhiều fan Việt cho rằng, do mẹ anh đã tố cáo Đô Mỹ Trúc nên anh phải ‘trả giá’. Trước đó, cô nàng này từng nhẹ nhàng nói rằng cô không muốn Ngô Diệc Phàm vào tù nên không khai báo tội ác. Chính vì vậy, mẹ của anh đã chủ động trình báo tội ác và muốn tố cáo Đô Mỹ Trúc lừa đảo. Cuối cùng, cảnh sát phát hiện ra kẻ thứ ba đang lừa dối. Chính vì trường hợp này mà vụ truy tố công khai sau đó đã được đưa ra, và sau đó cuộc điều tra về vấn đề này được bắt đầu.

Khi mẹ của Ngô Diệc Phàm quản lý studio của anh, bà đã bị buộc tội quản lý không đúng đắn. Mặc dù cựu ca sĩ cần phải bồi thường rất nhiều thiệt hại nhưng số tiền còn lại chắc chắn vẫn còn rất nhiều, chuyển đi cũng phải mất nhiều thời gian. Vậy mà lại không thể tìm được luật sư cho con trai mình…