date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip người đàn ông đạp rồi dìm chết 1 nam thanh niên ở Nhật Bản: Nạn nhân là người Trung Quốc?

Đăng bởi Mai Trang - 00:53 03/08/2021

Cộng đồng mạng VIệt Nam đang xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh giết người man rợ ở Nhật Bản. Quốc tịch của nạn nhân đang được nhiều người bàn tán...

Theo Yahoo JP, vào khoảng 8h20 phút tối ngày 2/8, tại Ebisubashi, Shinsaibashisuji 2, Chou-ku, Osaka, lực lượng 110 địa phương nhận tin cấp báo rằng: “có một người đàn ông nước ngoài bị chết đuối trên sông”.

Nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường vớt và cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Được biết vụ việc đang được điều tra như một vụ án giết người. Nhưng theo những người chứng kiến thì nạn nhân là một người Châu Á và hung thủ cũng là một người nước ngoài.

Sau khi có nhiều thông tin xôn xao rằng nạn nhân là người Việt Nam, một số người khẳng định đang ở bên Nhật đã lên tiếng rằng người xấu số có quốc tịch Trung Quốc.

Tuy nhiên, rất nhiều ý kiến chỉ trích gay gắt về hành động và lời nói không đúng đối với 1 số thành phần quay video. Ngoài những lời lẽ tục tĩu, người quay video còn thản nhiên nói trong video: "đạp chết nó đi", "đúng rồi",... gây phẫn nộ dư luận. 

Hiện tại danh tính, quốc tịch của nạn nhân chưa được công bố rõ ràng. Cảnh sát Nhật Bản đã tiếp nhận vụ án và sẽ tiến hành điều tra theo đúng luật pháp của quốc gia này.

Được biết địa điểm xảy ra vụ án thương tâm nằm ngay trung tâm thành phố Minami, khu vực tập trung nhiều bạn trẻ.

Theo thông tin mới nhất hiện nay, hung thủ là người Nepal, còn danh tính nạn nhân vẫn chưa có kết luận.