date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Clip Phi Nhung khóc nức nở vì không thể giúp hết người khó khăn trước khi dương tính với covid-19

Đăng bởi Mai Trang - 15:59 30/08/2021

Đoạn clip Phi Nhung nghẹn ngào, bối rối khi không thể giúp đỡ hết hoàn cảnh khó khăn đang được đông đảo dân mạng chia sẻ cùng nhiều lời khen "có cánh".

Những ngày vừa qua, thông tin ca sĩ Phi Nhung mắc Covid-19, tình hình bệnh trở nặng, phải chuyển viện ngay trong đêm khiến nhiều người không khỏi thương xót. Trong khi phía nữ ca sĩ liên tục khẳng định rằng Phi Nhung vẫn đang kiên cường chiến đấu với bệnh tật, thì có nhiều luồng tin cho rằng giọng ca đã qua đời khiến dư luận bức xúc.

Được biết, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19 do chưa được tiêm vắc-xin và tiếp xúc với F0 trong lúc đi làm thiện nguyện.

Những ai hâm mộ nữ ca sĩ đều biết rằng, cô rất thích tham gia các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ là đóng góp về của cải, vật chất, nữ ca sĩ còn đích thân tham gia các bếp ăn thiện nguyện, chuẩn bị một kho lương thực tiếp tế cho người dân Sài Gòn chống dịch. Và gần đây nhất là đóng góp 1 máy thở cho người dân, các y bác sĩ vùng dịch.

Mới đây, dân mạng xôn xao truyền tay nhau đoạn clip Phi Nhung khóc nức nở lúc đang đi làm từ thiện. Vì cô không thể giúp đỡ hết những hoàn cảnh khốn cùng ở nơi đây. Phi Nhung nghẹn ngào: “Có bao nhiêu, nhận bấy nhiêu. Ngày mai là hết được đi rồi. Mong Sài Gòn mình mau khỏe lại, mong bà con mình mau khỏe lại”. Sau đó, Phi Nhung cuối gập người chào khán giả.

 

Hiện tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.