date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full clip xin link 12 phút của Gấm Kami đạt hơn 5 triệu lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải

Đăng bởi Mai Trang - 23:02 11/08/2021

Chỉ sau ít giờ đăng tải, video 'xin link clip 12 phút' của Gấm Kami đã đạt được thành tích khủng, khiến nhiều người ao ước.

Trưa 11/8, dân mạng được phen không ngủ khi xuất hiện thông tin hot tiktoker đình đám Gấm Kami lộ clip nhạy cảm 12 phút. 

Dù chưa rõ nguồn tin này xuất phát từ đâu, nhưng ngay lập tức, hàng chục nghìn lượt tìm kiếm “Gấm Kami, hot TikToker Gấm Kamii, Gấm Kami lộ clip 12 phút, Gấm Kami lộ clip, Gấm Kami link, link clip Gấm Kami, full link clip 12 phút Gấm Kami…” nhanh chóng lọt top tìm kiếm. 

Chỉ vài tiếng sau khi thông tin mình lộ clip nóng, chính chủ Gấm Kami đã chính thức đăng tải đoạn clip trên TikTok cá nhân. Cô nàng nhận mình là "cô gái hot nhất đêm nay", đồng thời "xin" luôn video 12 phút của mình.

Chỉ sau ít giờ đăng tải, video đã nhận về hơn 5 triệu lượt xem, cùng hơn 500 nghìn lượt yêu thích và bình luận. 

Trả lời những comment của khán giả, cô nàng còn hài hước cho biết mình còn đang ế, chưa có người yêu thì làm gì có video 12 phút.

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện thông tin các hot girl lộ clip nhạy cảm. Trước mỗi tin đồn, một bộ phận cư dân mạng liên tục bình luận “xin link”, chia sẻ đoạn clip nóng vào các hội nhóm kín rất phản cảm.

Chưa kể đến việc truy cập vào những đường link không rõ nguồn gốc sẽ dẫn tới nguy cơ 'ra đi' tài khoản facebook, hàng loạt thông tin cá nhân liên quan như email, thông tin ngân hàng,... việc chia sẻ, phát tán các văn hóa phẩm đồi trụy còn là hành vi vi phạm pháp luật và có thể bị xử lý Hình sự. 

Bởi vậy, những người dùng mạng xã hội cần giữ cho mình sự tỉnh táo để giải trí trên thế giới ảo một cách văn minh, lịch sự, tránh gặp phải những rắc rối không đáng có.