date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hot TikToker Gấm Kami lộ clip nhạy cảm 12 phút: Toàn cảnh nghi vấn!

Đăng bởi Mai Trang - 14:40 11/08/2021

Trưa 11/8, nhiều trang mạng xã hội đã đăng tải thông tin hot TikToker Gấm Kami lộ clip nhạy cảm 12 phút, tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn.

Mới đây, trong nhiều hội nhóm kín trên Facebook, cộng đồng mạng bất ngờ truyền tay nhau thông tin hot TikToker Gấm Kami lộ link clip 12 phút nhạy cảm. Ngay lập tức, thông tin này được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều hội nhóm đã chia sẻ lại bài đăng, cùng với câu nói quen thuộc: "xin link".

Chưa cần biết là sự việc trên đúng hay sai, ai là người đăng tải, nạn nhân sẽ cảm thấy như thế nào, thay vì lên án hành vi của kẻ tung tin đồn thất thiệt, dân mạng lại nháo nhào đi tìm link clip. Hành động phản cảm của cộng đồng mạng, đặc biệt là một bộ phận không nhỏ giới trẻ hiện nay đã góp phần tiếp tay cho những kẻ xấu hoành hành, ngang nhiên chia sẻ những văn hóa phẩm đồi trụy. 

Trong quá khứ, đã có rất nhiều hot girl lộ clip nhạy cảm của mình và được cộng đồng mạng lan truyền mạnh mẽ, đáng kể nhất gần đây là một file 40GB được đăng tải trên google drive, trong đó chứa đựng rất nhiều ảnh nude/bán nude, video nhạy cảm của các hot girl và streamer đình đám tại Việt Nam.

Tuy luật pháp đã có những chế tài, quy định rõ ràng về chia sẻ văn hóa phẩm đồi trụy, tuy nhiên những hành vi này vẫn được diễn ra từng ngày, từng giờ trên mạng xã hội. Đáng nói, mới chỉ rất ít trường hợp bị xử lý, do đó người dùng vẫn còn thiếu ý thức trong hành động của mình.