date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kiện tướng dancesport Khánh Thi livestream trong màn đêm, liên tục nói những câu đáng sợ

Đăng bởi Mai Trang - 08:03 28/08/2021

Nửa đêm, kiện tướng Khánh Thi bỗng nhiên livestream nói những câu đáng sợ, khóc không ngừng khiến dân mạng lo lắng.

Vào khoảng 2 giờ sáng hôm nay, kiện tướng dancesport Khánh Thi bất ngờ livestream trong bóng tối cùng tiếng khóc nức nở. Cô liên tục ho,  nói những câu vô cùng đáng sợ như: “Mọi người đừng đi ra nha, đừng tin gì hết nha, ở đây sống không nổi đâu, bị lừa rồi, đừng tin ai,”...

Dù đã là đêm muộn nhưng rất nhiều fan đều bình luận trấn an và hỏi lý do nhưng Khánh Thi vẫn khóc và không trả lời gì thêm. Một lát sau đã có người giúp Khánh Thi bật đèn và tắt live thay cô.

Hiện bài livestream đã bị xóa, nữ kiện tướng cũng chưa xuất hiện lại trên Facebook khiến rất nhiều người hoang mang, lo lắng cho cô. Đa số đều không biết có chuyện gì xảy ra khiến cô phải livestream lúc nửa đêm và khóc nhiều như vậy.

Một số người cho rằng, do dịch bệnh diễn biến phức tạp, Khánh Thi lo sợ mình và gia đình sẽ nhiễm bệnh nên lo lắng. Một số khác đồn thổi rằng, do chồng chị - Phan Hiển có “trà xanh” và bị chị phát hiện ra nên mới đau buồn như vậy.

Dù fan hâm mộ đều bình luận trấn an và hỏi lý do nhưng Khánh Thi vẫn khóc và không giải thích gì thêm. Một lát sau có người đứng sau Khánh Thi bật đèn lên và tắt live thay cô.

Hiện Khánh Thi chưa xuất hiện lại trên Facebook và mọi người vẫn đang hoang mang, lo lắng cho cô, không biết có chuyện gì xảy ra khiến Khánh Thi nửa đêm lên livestream khóc nức nở như vậy.