date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sau clip 'xin link 12 phút', Gấm Kami để lộ 'tổng hợp link full không che'

Đăng bởi Mai Trang - 15:00 13/08/2021

Sau khi video 'xin link clip 12 phút' của Gấm Kami đã đạt được thành tích khủng, cô nàng đã trực tiếp đăng tiếp full clip của chính mình.

Trưa 11/8 vừa qua, dân mạng được phen không ngủ khi xuất hiện thông tin hot tiktoker đình đám Gấm Kami lộ clip nhạy cảm 12 phút. Theo đó, không hiểu nguồn tin từ đâu, một bộ phận cư dân mạng bỗng đăng tải nhiều bài viết “tối cổ”, “xin link” clip nóng 12 phút của Gấm Kami.

Dù không rõ thực hư ra sao nhưng ngay lập tức, hàng chục nghìn lượt tìm kiếm “Gấm Kami, hot TikToker Gấm Kami, Gấm Kami lộ clip 12 phút, Gấm Kami lộ clip, Gấm Kami link, link clip Gấm Kami, full link clip 12 phút Gấm Kami…” nhanh chóng lọt top tìm kiếm. 

Với lượt tìm kiếm tăng đột biến chỉ sau một ngày, cô nàng khẳng định: "Mọi người câu mấy cái fame đó, sẽ rất ảnh hưởng đến danh tiếng của mình, làm xấu hình ảnh mình trong mắt mọi người. Đôi lúc họ chỉ biết tiếng đồn là họ sẽ quy chụp luôn rồi, chưa biết đã tìm hiểu kĩ hay chưa. Vậy nên các bạn hãy tỉnh táo và phân biệt rõ giúp mình ạ. Mình cảm ơn".

Tuy nhiên, cô nàng lại lợi dụng sự nổi tiếng có 1-0-2 này một cách triệt để để tăng lượt theo dõi của bản thân. Trong những video mới nhất đăng tải lên kênh tiktok, cô nàng đều đạt cả triệu lượt xem, đặc biệt là video "xin link 12 phút" của mình đã đạt gần 7 triệu lượt. Đây là con số đáng ao ước với bất kỳ người sáng tạo nội dung tiktok nào. 

Mới đây, Gấm Kami đã trực tiếp đăng "Tổng hợp link full không che của Gấm kami" cho những ai tò mò. 

Khác với sự kỳ vọng là những video "nhạy cảm, 18+", Hot tiktoker 2k đã tổng hợp những video đánh bida cực đỉnh của mình. Được biết, tuy chỉ mưới 21 tuổi nhưng cô nàng đã có 10 năm kinh nghiệm đánh bida và được cha dạy cho nhiều kỹ thuật từ khi cô học lớp 6. Kỹ thuật đánh bida cùng vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương cũng khiến cô thu hút được một lượng fan đông đảo. Dưới phần bình luận, Gấm Kami khẳng định: "Đây mới là những video mà mọi người biết đến mình nha, chứ k phải link lủng gì đó".

Hiện bài đăng đã thu hút gần 7 nghìn lượt thích cùng hàng trăm lượt bình luận chỉ sau vài tiếng đăng tải.