date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngô Diệc Phàm thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với trẻ 14 tuổi

Đăng bởi Mai Trang - 23:49 03/08/2021

Sau khi bị bắt giam hình sự tối ngày 31/7 vừa qua, Ngô Diệc Phàm đã bước đầu thừa nhận hành vi quan hệ tình dục với trẻ 14 tuổi/

Với những bê bối lớn nhất trong sự nghiệp, cũng như có 1-0-2 trong làng giải trí Trung Hoa, Ngô Diệc Phàm đã chính thức bị cảnh sát ra lệnh giam giữ hình sự từ tối 31/7.

Nam tài tử đối diện với hàng loạt cáo buộc: hiếp dâm trẻ vị thành niên, cưỡng dâm tập thể, sử dụng ma túy, quay trộm video đồi bại, môi giới mại dâm, lừa đảo các cô gái trẻ. Với những tội danh nhạy cảm và phức tạp trên, anh bị tạm giam hơn 3 ngày qua để tiến hành lấy lời khai.

Trước đó, một trang báo Trung Quốc cho hay, hiện không có luật sư nào dám nhận bào chữa cho Ngô Diệc Phàm. Mẹ của anh thì đang bận ‘tẩu tán’ khối tài sản khổng lồ mà con trai kiếm được trong 10 năm qua.

Một nguồn tin tiết lộ lời khai của anh hơn 10 trang giấy. Trong đó, tài tử bước đầu thừa nhận hành vi có quan hệ tình dục với một cô gái 14 tuổi. Ngoài ra, một số tên tuổi nổi tiếng trong showbiz cũng là đồng phạm của anh. Hiện những người có liên quan đến Ngô Diệc Phàm, từ mẹ ruột đến các nhân viên, bạn bè và đồng nghiệp đã được triệu tập.

"Thời điểm bị bắt giữ, Ngô Diệc Phàm tỏ ra hoang mang. Anh liên tục gào thét, khóc lóc xin phía cảnh sát tha cho mình vì cho rằng phạm tội lần đầu", tờ QQ chia sẻ. Đặc biệt, nam ca sĩ đình đám được cho là nắm giữ nhiều bí mật sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp đến nhiều thế lực ngầm trong showbiz. Theo quy định, anh bị giam giữ trong vòng 37 ngày để tiến hành lấy lời khai. Sau thời hạn này, nếu phía cảnh sát xác nhận anh có tội sẽ tiến hành lập hồ sơ để khởi tố.

Nếu bị kết tội hiếp dâm và hàng loạt cáo buộc, Ngô Diệc Phàm có thể bị kết án ít nhất 10 năm tù. Do mang quốc tịch Canada, sau khi thụ án, anh sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc và không được phép nhập cảnh trong vòng 10 năm.

Scandal Ngô Diệc Phàm bị bắt trở thành sự kiện có 1-0-2, gây chấn động cả showbiz Hoa ngữ. Đến hôm nay, câu chuyện này không chỉ còn là cá nhân trong giới giải trí, mà nhiều cơ quan thuộc giới chức Trung Quốc lần lượt lên tiếng cho thấy mức độ nghiêm trọng của vụ việc.

Tối 2/8, 3 Hiệp hội lớn của giới giải trí Trung Quốc gồm: Hiệp hội Điện ảnh, Hiệp hội Âm nhạc và Hiệp hội Truyền hình đã đồng loạt lên tiếng. "Những ngôi sao không có đạo đức giống như bong bóng trên không trung, dù bay cao đến đâu, dù có phồng lên bao nhiêu thì cuối cùng cũng sẽ vỡ tung", Hiệp hội điện ảnh phát ngôn.

Hiệp hội Truyền hình Trung Quốc viết: "Cái gọi là lưu lượng truy cập hàng đầu, sự ủng hộ của người hâm mộ và Quốc tịch nước ngoài đều phải có sự công bằng trong xã hội. Đây cũng hoàn toàn không phải là lá bùa hộ mệnh cho những hành vi bất hợp pháp và phi đạo đức".

Một số nguồn tin cho biết thêm rằng, những ngôi sao trong làng giải trí có lối sống đồi trụy, trác táng lại không phải chuyện hiếm. Họ có tiền nên tự cho mình quyền làm tất cả điều mình muốn, bất chấp luật pháp.

Thời sự VTV đưa tin về vụ bê bối của Ngô Diệc Phàm