date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rúng động vụ án giết người chặt xác phi tang xuống ao tại Ứng Hòa, Hà Nội

Đăng bởi Mai Trang - 15:08 14/08/2021

Mới đây, mạng xã hội rúng động trước thông tin một giết người, chặt xác phi tang xảy ra tại huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Sáng sớm nay 14/8 mạng xã hội Facebook rúng động với thông tin xuất hiện vụ giết người chặt xác phi tang xuống ao gây rúng động xã hội. Được biết vụ án xảy ra tại Thôn Dũng Cảm, Xã Trung Tú, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 14-8, một lãnh đạo UBND huyện Ứng Hòa (Hà Nội) đã xác nhận có xảy ra sự việc. Hiện cơ quan thẩm quyền tiến hành điều tra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này. Nạn nhân được xác định là anh N.T.Đ., 39 tuổi, trú tại thôn Dũng Cảm, Xã Trung Tú, Huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Theo một số thông tin từ người nhà nạn nhân chia sẻ: Anh N.T.Đ. có đi khỏi nhà từ hôm mùng 9/8 đến nay không liên lạc được. Trước khi đi anh có cầm theo 40 triệu đồng. Từ hôm đó đến nay gia đình đã tìm khắp mơi nhưng vẫn không có tung tích. Cho đến đêm khuya ngày 13/8 người dân đã phát phát hiện ra thi thể anh bị chặt nhỏ cho vào bao và nhét xuống cống.

Người nhà nạn nhân đăng tải ảnh nghi phạm

Sau khi phát hiện thi thể, người dân đã thông báo cho lực lượng chức năng. Hiện Công an xã Trung Tú đã thông báo truy tìm anh Đ. - nghi phạm của vụ án - và vào cuộc điều tra.

"Nghi phạm là người cùng xã. Công an đã bắt giữ nghi phạm. Hiện lực lượng công an đang điều tra" - vị này thông tin thêm.

Sau khi vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về vô số sự bức xúc trước hành vi máu lạnh của hung thủ. Một số tài khoản nhận là biết về vụ án chia sẻ: "gần chỗ khu tớ, ông này đi cho thằng hung thủ cầm xe 40tr, nó giết ông này ấn xuống ao sen mấy ngày sau xác nổi lên nó vớt xác chặt làm 3 khúc cho bao tải ấn xuống cống ao nhà nó. Ô này khôn thiêng về báo mộng cho ng nhà là bị giết ca xã đi tìm khắp mương máng mà ko được, xong chả biết ntn thằng kia ra đầu thú khai dưới ao nhà nó. Ca tát ao chắc hnay hay đêm qua vớt bao tải lên đấy."

Tài khoản N.N. cho biết, nạn nhân là người rất hiền lành, không có hiềm khích gì với ai trong thôn: "Anh ý mất tích mấy hôm rồi. Tối qua tìm thấy. Hung thủ khai vì là người cùng làng. Giết rồi vứt ao xác nổi rồi chém người mấy khúc vứt vào bao nhét cống. Anh bị giết người hiền lành mà".