date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đã xuất hiện file Excel 18.000 trang sao kê của Thuỷ Tiên để mạnh thường quân dễ dàng 'tra cứu'

Đăng bởi Mai Trang - 16:07 19/09/2021

Độ "rảnh" của nam thanh niên lập tay 18.000 trang sao kê của Thủy Tiên lên Excel đã nhận được khá nhiều sự ủng hộ của CĐM.

Câu chuyện về hơn 18.000 trang sao kê của vợ chồng Thủy Tiên vẫn chưa đến hồi kết khi cư dân mạng vẫn bàn tán không ngừng. Dù nhiều luật sư, đài truyền hình quốc gia đều khẳng định rằng buổi sao kê của nữ ca sĩ không có giá trị pháp lý, không chứng minh được sự trong sạch, minh bạch của nữ ca sĩ Thủy Tiên. 

Mới đây, một tài khoản "rảnh rỗi" đã nhập bản sao kê lên Excel - ứng dụng bảng tính của Microsoft Office dùng để tính toán và phân tích dữ liệu - để những mạnh thường quân có thể kiểm tra số tiền mình gửi có trong 18.000 nghìn trang sao kê hay không. 

Nguyên văn bài chia sẻ của tài khoản P.V.V.:

"Hello mọi người,

Lại là em, chuyên gia scan và xử lý số liệu đây ạ.

Cảm ơn sự ủng hộ và động viên của mọi người với dự án file excel 18k trang của em ạ, em vẫn đang hoạt động hết công suất để đáp lại niềm tin yêu của mọi người.

Hiện tại em đã update được 700 trang rồi, em để theo đường link bên dưới, mọi người có thể vào đây để lấy file về và theo dõi tiến độ của em ở folder này, mỗi lần em sẽ cố gắng up fike từ 200-300 trang lên mỗi lần. Sau này khi hoàn thành em sẽ tổng hợp lại thành 1 file để mọi người dễ tính toán và tìm kiếm.

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Z_qNSWqS4LqJOz7n0bLB0BqFM8kouOWo?fbclid=IwAR3UnkWxCob8SwrnEGm9zPH1fyURXMleluqZ4Sff3mKO5-_lWxrYI23ufNE

Pass: anhphucdeptrai

Những trang đầu hơi khó khăn nhưng bây giờ quen rồi em sẽ cố gắng đẩy hết tốc lực lên nữa nên năng suất mỗi ngày sẽ cao hơn, chỉ cần có niềm tin là em sẽ hoàn thành file 18k trang cho mọi người và có mọi người ở bên là em lại có thêm động lực làm việc.

*Hướng dẫn check xem có giao dịch của mình hay không:

-Tải file về, mở file, bấm ctrl + F và search theo một trong những điều kiện dưới đây:

+Nội dung giao dịch: ví dụ: cuu tro mien trung, ung ho lu lut...

+Search theo chủ tài khoản: tài khoản của bạn khi giao dịch

+Tên chủ tài khoản khi giao dich: ví dụ: TRAN THI BICH NGOC...

+Đối với những bạn chuyển tiền qua Zalo Pay và ví Momo thì nội dung giao dịch sẽ theo như khi các bạn sử dụng app, các bạn có thể check theo keyword Zalo, Momo và tìm xem có giao dịch của mình ở đó hay không

+Đối với những giao dịch ghi ngắn gọn, không ghi chủ tài khoản thì rất khó xác định, hoặc nếu xác định được thì cũng không chắc có phải đó là giao dịch của mình hay không, nên kinh nghiệm cho mọi người lần sau chuyển tiền cho người khác cứ có Tên mình cho chắc nhé.

Sau đó nhìn xem cột số tiền của mình chuyển có đúng là giao dịch của mình không.

-Trường hợp khó hơn mọi người có thể sử dụng chức năng sort theo điều kiện của excel: ví dụ số tiền chuyển, rồi mới tìm giao dịch của mình.

-Trường hợp bạn nào chưa search được của mình thì cứ tiếp tục chờ file của em nha, khi nào em ra file final mà search không ra thì thôi...cảm ơn bạn đã đóng góp gạch cho đội bạn xây nhà.

1. Trong quá trình xem file mọi người thấy có line nào số bị trùng trong 1 ô thì inbox hoặc comment số trang để em biết fix liền với ạ, vì cả hàng trăm triệu giao dịch nên trong quá trình làm không tránh khỏi thiếu sót.

2. Các bạn khoan quan tâm định dạng ở cột số tiền, vì sau khi tổng hợp em sẽ định dạng lại nên nó có chạy qua trái hay qua phải thì kệ nó nhé, sau này xong file sẽ tính toán được hết.

Cảm ơn các bác, em chiến đấu tiếp đây:

P/s: Mọi ý kiến và đóng góp và tình cảm của các bác em xin nhận. (không nhận gạch đá)

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ và an lành.

Update 3h là có trang 1000 nhé mọi người, uy tín không dùng "khoảng".

Dù được nhiều người nhận xét là "rảnh", nhưng tài khoản trên cũng nhận được rất nhiều lời động viên từ cư dân mạng. Đa phần đều cổ vũ, động viên anh chàng nhanh chóng hoàn thành bảng Excel 18.000 trang sao kê để dân tình dễ bề "tra cứu".