date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phản ứng của Đàm Vĩnh Hưng khi biết tin Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng

Đăng bởi Mai Trang - 12:59 28/09/2021

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời trưa 28/9 đã gây sốc với cộng đồng mạng.

Trước đó, thông tin nữ ca sĩ dương tính với covid-19 trong quá trình làm thiện nguyện đã khiến nhưng fan hâm mộ không khỏi lo lắng. Phi Nhung được chẩn đoán bị biến chứng nặng của COVID-19, đông đặc phổi và hoại tử một phần phổi; kèm cơn bão Cytokyne, suy đa cơ quan. Sau quá trình dài chống chọi với bệnh tật, giọng ca "Bông điên điển" đã không thể qua khỏi. 

“Tất cả các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng để điều trị cho ca sĩ Phi Nhung. Tất cả các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình nhưng đã không thể cứu sống được ca sĩ và rất đáng tiếc trước sự ra đi này” - nguồn tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.

Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng 2 ngày cô điều trị tại đây.

Trước đó, Phi Nhung đã vướng phải không ít ồn ào đời tư, nhất là với con nuôi Hồ Văn Cường và khoản tiền cát-xê. Tuy nhiên, tất cả mọi việc đều được giải quyết ổn thỏa. Trong 1 đời sự nghiệp của mình, nữ ca sĩ từng tâm sự rằng không muốn lập hạnh phúc riêng vì những đứa trẻ mồ côi được con nhận nuôi. 

Những ai hâm mộ nữ ca sĩ đều biết rằng, trước khi qua đời, Phi Nhung rất thích tham gia các hoạt động thiện nguyện. Không chỉ là đóng góp về của cải, vật chất, nữ ca sĩ còn đích thân tham gia các bếp ăn thiện nguyện, chuẩn bị một kho lương thực tiếp tế cho người dân Sài Gòn chống dịch. Và gần đây nhất là đóng góp 1 máy thở cho người dân, các y bác sĩ vùng dịch.

Trước thông tin đột ngột, dàn sao Việt không khỏi xót thương trước số phận của nữ đồng nghiệp. 

Là người đồng nghiệp từng gắn bó vô cùng thân thiết, khán giả đang rất mong ngóng phản ứng của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Trước thông tin sốc, Đàm Vĩnh Hưng đau đớn nghẹn lòng: "Sóng đời cuồng trôi nỡ nào Phi Nhung hỡi!? Giờ em đã bỏ mà đi mãi không về! VÔ CÙNG TIẾC THƯƠNG"

NSND Hồng Vân đau đớn không thốt nên lời, chỉ để lại những icon cầu nguyện.