date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng phẫn nộ khi rộ tin đồn Thuỷ Tiên - Công Vinh 'lượn lẹo' thời hạn sao kê

Đăng bởi Mai Trang - 15:59 15/09/2021

Đã sắp hết ngày 15/9 - thời hạn sao kê mà cặp đôi Thuỷ Tiên - Công Vinh đã đưa ra nhưng hiện tại, CĐM vẫn chưa thấy bất kỳ "động tĩnh" nào mới.

Hơn 1 tháng qua, nhiều lùm xùm xoay quanh việc sao kê và nghệ sĩ làm từ thiện trở nên rất "nóng" trên mạng xã hội. Bắt đầu từ những buổi livestream của 1 nữ đại gia nghìn tỷ, dư luận bắt đầu quan tâm đến việc kêu gọi làm từ thiện của nhiều nghệ sĩ lớn như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành. Do không minh bạch, sao kê kịp thời nên họ bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện. 

Trước sức ép quá lớn từ dư luận, tối 26/8, Thủy Tiên đã có những chia sẻ về quá trình làm từ thiện, cũng như đưa ra lời giải thích cho những thắc mắc của khán giả.

Chia sẻ về chuyện làm từ thiện, Thủy Tiên cho biết: "Bản thân mình từ xưa đến nay chỉ suy nghĩ đơn giản là giúp đỡ người khác càng nhiều càng tốt chứ không có nhiều kinh nghiệm tổ chức các chuyến từ thiện. Chỉ có chuyến từ thiện miền Trung vừa qua, số tiền Tiên kêu gọi được quá lớn, dẫn đến nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn mà mình chưa thể xử lý được ổn thỏa...Với số tiền lớn như vậy, Tiên cũng cảm thấy áp lực và chỉ mong tìm cách để toàn bộ số tiền sẽ đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn...".

Bảo vệ vợ, Công Vinh bức xúc lên tiếng: "Mình cũng muốn lần này lên tiếng, không thể ngồi im để mọi người chà đạp như vậy được nữa. Sắp tới hai vợ chồng sẽ công bố hết tất cả những sao kê ngân hàng và mời những người quan tâm, truyền thông báo chí, luật sư livestream trực tiếp để xem tổng số tiền là bao nhiêu. Nếu như đúng số tiền đã công khai thì bước tiếp theo, khi hết dịch sẽ tới những tỉnh miền Trung, gặp lãnh đạo từng địa phương và người dân, thống kê lại số tiền mà trên giấy tờ các Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, xã phường mà vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã hỗ trợ người dân ở đó để mọi người biết số tiền mạnh thường quân gửi vào có được chi đúng hay không, để lấy lại trong sạch cho hai vợ chồng...."

 Sau đó, 2 vợ chồng quyết định sau 15/9 sẽ sao kê vài thùng giấy số tiền vào, tiền ra trong tài khoản của Thủy Tiên trong thời gian kêu gọi từ thiện. Nữ ca sĩ cũng cho biết rằng, số lượng trang sẽ lên tới vài thùng giấy, 

Tuy nhiên, hẹn đã tới mà phía giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" vẫn chưa có động thái gì mới, để lại rất nhiều lời đồn đoán. Có bên cho rằng Thủy Tiên đã hoàn tất thủ tục sao kê vào ngày 13/9, có bên lại nói nữ ca sĩ hẹn sau 22/9 sẽ livestream. Tuy nhiên, tất cả tin đồn trên mới chỉ là tin đồn.

Phía vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn chưa có phản hồi gì về những tin đồn trên. 

Chứng kiến sự "lươn lẹo", CĐM không khỏi bất bình: 

- Lặn rồi còn đâu, sao kê bấm 5 thao tác trên điện thoại là xong. Không trong sạch nó khó thế đấy.

- Bao ngày trông mong, ngóng đợi giờ về thì không ai chờ, giọt buồn rơi xuống đưa tay giấu đi vội vàng

- Đang hóng từ sáng xem vợ chồng Thủy tiên phát trưc tiếp, liệu có làm ko hay sợ rồi

- Hóng từ sáng mà mãi chưa thấy anh chị nhà lives gì cả.