date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full clip: 50 nữ sinh Ninh Bình dùng tuýp sắt, mũ bảo hiểm 'hỗn chiến' trên bờ đê

Đăng bởi Mai Trang - 23:38 13/09/2021

Chiều 13/9, dân mạng xôn xao khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 50 nữ sinh ở Ninh Bình dùng nhiều hung khí nguy hiểm lao vào đánh nhau.

Chiều 13/9, một đoạn clip dài khoảng 17 giây ghi lại cảnh rất đông nữ sinh đang “hỗn chiến” gây xôn xao như luận. Theo đó, vụ việc được xảy ra tại khu vực huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Trong clip, rất đông nữ sinh lao vào đánh nhau, nhiều nữ sinh dùng mũ bảo hiểm, gậy sắt, mũ bảo hiểm đập mạnh vào đầu đối phương. Thậm chí, hiện trường có rất nhiều gậy sắt mà 2 nhóm nữ sinh này mang tới để giải quyết mâu thuẫn.

Nhận được tin báo, Công an huyện Hoa Lư đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường và tiến hành các hoạt động điều tra làm rõ, đồng thời phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để xử lý.

Qua xác minh, nguồn cơn sự việc bắt đầu từ mâu thuẫn giữa nữ sinh T.T.N.A. (16 tuổi, học lớp 11B, trú phường Tân Thành, TP Ninh Bình) và nữ sinh N.T.H. (17 tuổi, lớp 12B, trú xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn) trong quá trình học tập tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư.

Khoảng 14h ngày 12/9, N.A. đã hẹn H. đến khu vực đê Hoàng Long, thuộc thôn Bãi Trữ, xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư để giải quyết.

Đến cuộc hẹn, N.A đã rủ nhóm của mình với khoảng 30 học sinh cùng trường và một số người khác (chưa rõ lai lịch), chạm chán với nhóm của nữ sinh H gồm 20 bạn học cùng trường và một số người khác (chưa rõ lai lịch).

Hai bên đã dùng dao, gậy, tuýt sắt và mũ bảo hiểm để đánh nhau. Trong quá trình xô xát, một nữ sinh đã bị đánh trọng thương, phải điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Liên quan đến sự việc, đại diện Sở GD&ĐT Ninh Bình cho biết, hiện Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên huyện Hoa Lư đã yêu cầu những học sinh có liên quan phối hợp với Công an để sớm làm rõ sự việc, ổn định tình hình, tinh thần của phụ huynh, học sinh, tránh gây hoang mang dư luận.

 

Full clip: 50 nữ sinh Ninh Bình dùng tuýp sắt, mũ bảo hiểm 'hỗn chiến' trên bờ đê

(Nguồn: Mạng xã hội giao thông)