date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nóng: Xôn xao clip Việt Hương kêu gọi nhận tiền xây dựng chùa vào số tài khoản lạ

Đăng bởi Mai Trang - 00:49 13/09/2021

Nổi tiếng là nghệ sĩ không kêu gọi nhận tiền từ thiện nhưng mới đây, một đoạn video do chính Việt Hương quay lại đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Việt Hương là một trong số ít nghệ sĩ được rất nhiều công chúng yêu quý bởi tấm lòng thiện nguyện của mình. Trong mùa dịch, người ta thường xuyên thấy một nữ danh hài vận chuyển nhu yếu phẩm, dụng cụ y tế, thuốc men cho bà con và cán bộ y tế ở tâm dịch. 

Giữa "sao kê chiếu" cả showbiz Việt, nghệ sĩ từng khẳng định rằng mình không nhận đóng góp bằng tiền mặt dưới bất kỳ hình thức nào. Những ai có tấm lòng có thể để đồ hoặc chuyển tới nhà cô. “Việt Hương không kêu gọi quyên góp tiền, kể cả nước ngoài. Việt Hương xin phép không nhận tiền, có nhiêu làm nhiêu. Trân trọng xin cảm ơn các mạnh thường quân đã gửi gạo hay bất cứ nguyên liệu, thực phẩm, thuốc men xin theo dõi danh sách hàng ngày để biết quà tới những đâu ạ” – nữ danh hài chia sẻ.

Tuy nhiên, mới đây, một đoạn video do chính nữ nghệ sĩ tự quay đã gây xôn xao dư luận. Trong video, Việt Hương lên tiếng nhận tiền quyên góp để xây dựng chùa. Chia sẻ trong clip, chị nói: "Em vẫn còn nhận tiền để xây dựng chùa nhé. Ai có tâm lòng xin vui lòng gửi về tài khoản N**** Thị Xuân Mai, bao nhiêu Việt Hương cũng nhận hết. 

Một mình Việt Hương lo không nổi, nên cần rất nhiều người giúp. Chùa này không chỉ để viếng, mà còn để làm giảng đường để dạy"

Xuất hiện trong đêm, đoạn clip nhanh chóng được cư dân mạng bàn tán xôn xao và chia sẻ mạnh mẽ. Hiện chưa rõ tính thực hư của đoạn clip trên ra sao, nhưng ngay lập tức hàng trăm bình luận đòi "sao kê" đã được để lại dưới đoạn clip này.