date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thông tin mới nhất vụ sao hạng A bị 'tố' trả hết nợ 17 tỷ sau khi đi từ thiện về

Đăng bởi Mai Trang - 18:03 19/09/2021

Thông tin một sao hạng A của giới showbiz Việt có tên "TT" đã trả hết 17 tỷ tiền nợ sau khi đi từ thiện về đã gây xôn xao dư luận.

Mới đây, một tài khoản có tên BT đã tố nhân vật TT vào 10/2020 đang nợ tổng hơn 17 tỉ, ngay sau khi đi làm từ thiện 3 tháng về đã trả hết. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân vật này đã huy động được một số tiền lớn đã tạo ra không ít nghi ngờ trong dư luận. 

Sau đó, một người nhận rằng đã làm lộ thông tin CIC của nhân vật TT mong muốn chính chủ sẽ "kiện mình ra tòa". Người này tuyên bố chấp nhận mọi hình phạt của pháp luật để TT xác nhận bản CIC kia là của mình. 

Đồng thời, người này cam đoan rằng không can thiệp cắt ghép, chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào trong bản CIC nói trên. Nếu có chỉnh sửa "xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật"

Được biết, CIC là viết tắt của cụm từ Credit Information Center, hay còn gọi là Trung Tâm Thông Tin Tín Dụng trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam, làm nhiệm vụ thu nhận, lưu trữ, phân tích, xử lý, dự báo thông tin tín dụng phục vụ cho yêu cầu quản lý của ngân hàng nhà nước.

Hiện tại, thông tin này đang được chia sẻ rầm rộ trên nhiều trang mạng xã hội. Tuy nhiên, tính chính xác của thông tin vẫn chưa được kiểm chứng. Do vậy, dân mạng rất hy vọng rằng nhân vật TT sẽ ra mặt, giải thích rõ ràng vấn đề.