date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tóm tắt nội dung chính livestream sao kê 'lịch sử' 17/9 của Thủy Tiên - Công Vinh

Đăng bởi Mai Trang - 16:37 17/09/2021

Tóm tắt nội dung chính buổi livestream sao kê của Thủy Tiên - Công Vinh ngày 17/9 tại đây.

Chiều 17/9, không phụ lòng mong mỏi của người hâm mộ, cặp đôi Thủy Tiên - Công Vinh đã có mặt tại ngân hàng Vietcombank để livestream sao kê như đã công bố trước đó. 

Buổi livestream diễn ra trong thời gian ngắn do lệnh giãn cách tại Thành phố Hồ Chí Minh, tuy nhiên đã phần nào giải đáp được những thắc mắc của dư luận trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện cùng vợ chồng ca sĩ là luật sư, rất nhiều nhà báo, phóng viên đến tác nghiệp. 

Tóm tắt nội dung chính livestream sao kê 'lịch sử' ngày 17/9 của Thủy Tiên - Công Vinh

Công Vinh khẳng định số tiền trong sao kê khớp với số tiền chính quyền địa phương xác nhận. Trong livestream chỉ show số tài khoản cuối + tổng số tiền chi hỗ trợ miền Trung. (sẽ có giấy tờ rõ ràng sau).

- Công Vinh xác nhận là sau khi thực hiện từ thiện, Công Vinh và Thủy Tiên không nhận thêm tiền gửi từ mạnh thường quân. Số tiền trong tài khoản dư 6 triệu là tiền lãi từ khoảng hơn 178 tỷ.

<<<XEM THÊM Số tiền lãi của 177 tỷ trong 3 tháng tại đây!>>>

Công Vinh xác nhận KHÔNG SỬ DỤNG 2 TÀI KHOẢN ĐỂ KÊU GỌI TỪ THIỆN. Tất cả số tiền đều được gửi qua số tài khoản có đuôi 746. Còn tài khoản được dư luận đồn thổi là thẻ VISA riêng của 2 vợ chồng, được sử dụng cho mục đích cá nhân chứ không kêu gọi quyên góp từ thiện!

Trong thời gian 2 vợ chồng nhận được sự vu khống lớn trên mạng, một số cá nhân bôi nhọ danh dự thông tin bịa đặt, làm ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 vợ chồng.

Công Vinh tuyên bố anh đã gửi đơn kiện đến cơ quan cảnh sát điều tra những ai vu khống vợ chồng anh. Cho dù là CEO, luật sư nào đi chăng nữa. Cụ thể, trong livestream trực tiếp, Công Vinh đã tuyên bố: “Trong suốt thời gian qua, hai vợ chồng đã bị vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự trên mạng xã hội. Điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, lợi ích cũng như tình hình kinh tế của gia đình. Vì vậy với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ chúng tôi.

Ngày hôm nay những giấy tờ sao kê này sẽ là bằng chứng để chúng tôi gửi đến cơ quan chức năng, cơ quan cảnh sát điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật và tin rằng không một ai có thể đứng trên pháp luật.  Dù là bất cứ ai, vợ chồng chúng tôi cũng sẽ có đơn kiện. Dù là doanh nhân, CEO, một người buôn bán bất động sản hay một cá nhân, tổ chức nào. Chúng tôi tin pháp luật sẽ có chế tài để xử lý những sai trái đó”.

                                  Livestream 17/09 của Thủy Tiên - Công Vinh