date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Video: Cháy lớn ở cửa hàng quần áo tại Bình Dương

Đăng bởi Mai Trang - 16:46 19/09/2021

Một vụ cháy lớn xảy ra tại Bình Dương đã khiến 2 căn nhà liền kề bị thiêu rụi hoàn toàn.

Khoảng 8 giờ sáng nay (19/9), một đám cháy lớn đã xảy ra tại hai cửa hàng quần áo tại thôn Quý Dương, xã Tân Trường (Cẩm Giàng) - Hải Dương. 

Được biết, 2 hộ kinh doanh quần áo nằm sát cạnh nhau tại chân cầu vượt thôn Quý Dương, do chị Phạm Thị Ngợi (sinh năm 1998, ở xã Cổ Bì, Bình Giang) làm chủ và quán internet do anh Bùi Tuấn Anh (sinh năm 1990, ở thôn Tràng Kỹ, xã Tân Trường, Cẩm Giàng) làm chủ.

Đám cháy diễn ra nhanh, lại gặp những vật liệu dễ cháy như vải, đồ nhựa nên đã thiêu rụi toàn bộ hàng hóa, thiết bị của 2 hộ kinh doanh. Tuy  nhiên, chưa ghi nhận thiệt hại về người. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh) đã điều 4 xe cứu hỏa tới chữa cháy. Đến 8 giờ 30 đám cháy được dập tắt. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy và thống kê thiệt hại tài sản. 

Đêm qua, (18/9), một vụ cháy lớn cũng xảy ra tại một cửa hàng quần áo có tên Yến Trang Baby tại Ninh Hiệp, Bắc Ninh. Đám cháy diễn ra nhanh, thiệt hại lớn về tài sản.

Được biết, đây là chủ buôn Yến Trang Baby, một trong những đầu buôn quần áo trẻ em cao cấp có tiếng. Ước tính thiệt hại cả chục tỷ đồng.

Hiện chưa ghi nhận thiệt hại về người.