date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao clip nam thanh niên quận 7 nghi ngáo đá, chém đứt lìa đầu người tại TP. HCM

Đăng bởi Mai Trang - 23:15 26/09/2021

Tối 26/9, một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông bị chém đứt lìa đầu tại quận 7 TP.HCM đã khiến dân mạng không khỏi rùng mình.

Tối 26/9, trong một group có hơn 1,7 triệu người tham gia đã xuất hiện một thông tin nam thanh niên nghi bị ngáo ma túy đá, chém đứt lìa đầu người gây ám ảnh người xem. 

Cụ thể, một tài khoản có tên N.T đã đăng tải bài viết có nội dung: "Quận 7 TP HCM ngáo đá chặt rớt đầu người dân. Còn 1 người có súng đang cố thủ. 

Nghe thấy bảo 1 người lạ vào nhà bạn trong hẻm chơi abcxyz (được cho là ma túy đá), sau đó chặt đầu ông này là chồng bà bán tạp hóa đầu hẻm sau đó chạy bỏ trốn. Còn bạn bên trong đang cố thủ".

Ngay lập tức, thông tin trên đã trở thành chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn, đặc biệt là mạng xã hội Facebook. 

Clip nghi ngáo đá chặt lìa đầu người dân tại quận 7 mới nhất (Nguồn: FB)

Ngay sau khi đoạn clip được phát tán, loạt từ khóa liên quan như "ngáo đá chém bay đầu người tại quận 7", "vụ chặt đầu người mới nhất tại quận 7", "thanh niên nghi ngáo đá chém đứt lìa đầu người dân tại quận 7", "quận 7, TP.HCM", "clip ngáo đá chặt đầu người", "ngáo đá chém đứt lìa đầu người"... đều lot top tìm kiếm trên nền tảng Google cũng như các trang mạng xã hội.  

Theo thông tin mới nhất, sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để điều tra, làm rõ vụ việc. 

Theo cập nhật mới nhất, hung thủ đã bị bắt và có những biểu hiện không bình thường.