date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Con gái ruột Phi Nhung nghẹn ngào thông báo về tang lễ của mẹ trên đất Mỹ

Đăng bởi Hải Yến - 10:24 09/10/2021

Tro cốt của Phi Nhung sau khi trở về từ Việt Nam sẽ được tổ chức tang lễ tại Mỹ vào ngày 12/10 tới đây.

Hôm qua ngày 8/10, theo thông tin từ phía người thân cố ca sĩ cho biết, thi hài Phi Nhung đã được di dời đến Bình Hưng Hòa để hỏa táng theo nguyện vọng và tro cốt được đưa về Mỹ vào buổi tối cùng ngày. Danh hài Việt Hương đã tha mặt con gái Wendy, cùng các con nuôi, người thân, bạn bè cố ca sĩ tại Việt Nam trực tiếp đứng ra làm thủ tục cũng như tự tay đưa Phi Nhung về Mỹ trên chuyến bay không vé khứ hồi để đoàn tụ cùng con gái sau 2 năm trời xa cách dài đằng đẵng.

 Tro cốt của Phi Nhung đang trên đường về Mỹ cùng Việt Hương 

Vậy là sau thời gian dài lưu lại nơi nhà xác lạnh lẽo, Phi Nhung cuối cùng cũng đã rời Việt Nam để về bên vòng tay ấm áp của Wendy. Chỉ tiếc thương duy nhất một điều là mọi sự đã chỉ còn lại trong nắm tro tàn khiến nhiều người đau lòng đến nỗi bật khóc. Vậy là hết một kiếp người, Phi Nhung đã bình yên trở về với con gái và mỉm cười về trời trong sự an yên, thanh thản.

Mới đây, con gái ruột Phi Nhung - Wendy Phạm cũng đã chính thức có thông báo mới nhất về tang lễ của Phi Nhung sau khi tro cốt của cô về đến nước Mỹ. Theo đó, Wendy cho biết: “Con xin thay mặt cho gia đình thông báo đến các ông, bà, cô, chú, anh, chị, những người yêu mến mẹ con, tang lễ của mẹ sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 10, 2021 tại chùa Huệ Quang.

Mẹ con cả đời làm từ thiện, luôn sống vì người khác nên con biết sẽ có rất nhiều người thương mẹ và muốn gửi vòng hoa viếng đến cho mẹ. Nhưng trong thời buổi khó khăn với bao nhiêu người đang sống trong cảnh túng thiếu, con không muốn lãng phí tiền vào việc mua hoa vì tiền hoa ở Mỹ rất đắt mà cũng chỉ chưng được có 1 ngày.

Thay vì đi vòng hoa viếng con xin mọi người hãy bỏ số tiền đó vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm, con muốn dùng số tiền này để tiếp tục làm những công việc thiện nguyện mà mẹ con đang làm dang dở, chưa thực hiện xong.

Tâm nguyện của mẹ là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì Covid tại VN. Tất cả số tiền thu được con sẽ chia đều cho 2 nơi.

Cáo phó và thông tin chi tiết buổi lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ

Nhân tiện đây con cũng xin cám ơn những lời chia buồn, an ủi và động viên của tất cả mọi người đã dành cho con trong mấy ngày qua. Mặc dù mẹ đã ra đi nhưng mẹ mãi mãi sẽ ở trong tim của con và những người khán giả yêu mến mẹ và không ai có thể lấy đi điều này.

Con cũng xin cám ơn các vị bác sĩ và chuyên viên y tế đã tận tình chăm sóc cho mẹ con trong lúc mẹ con được điều trị tại bệnh viện. Con biết các cô chú đã cố gắng hết sức mình.
Cuối cùng là một lời cảm ơn sâu sắc đến vợ chồng cô Việt Hương - Hoài Phương và cô Khánh Vương đã tận tình giúp mọi thủ tục cho mẹ con từ lúc mẹ con vào bệnh viện cho đến lúc mẹ con ra sân bay về Mỹ với con. Những ân tình này con sẽ không bao giờ quên.”

Phía dưới bài viết, rất nhiều khán giả và fan hâm mộ của cố ca sĩ đã chia buồn cùng Wendy và cầu nguyện Phi Nhung sớm vãng sanh về miền cực lạc.

Cộng đồng mạng chia buồn và động viên Wendy

Hiện tại, tro cốt của Phi Nhung đã và đang cùng Việt Hương trở về trên chuyến bay không vé khứ hồi từ Việt Nam để đoàn tụ với con gái sau thời gian xa cách dài đằng đẵng. Được biết, không chỉ lỡ hẹn với con gái mà Phi Nhung cũng chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại thứ 2 đã vội đi xa khiến bao người đau đớn, xót thương.