date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lý Nhã Kỳ hạnh phúc gửi lời cảm ơn đến ‘người bí ẩn’ nhân dịp 20/10

Đăng bởi Hải Yến - 22:11 19/10/2021

Dù chưa đến ngày 20/10 nhưng Lý Nhã Kỳ đã nhận được món quà vô cùng đặc biệt do ‘người bí ẩn’ gửi tặng khiến cô hồi hộp và hạnh phúc suốt nhiều giờ đồng hồ.

Không phải ngẫu nhiên mà phụ nữ được coi là phái đẹp và được dành tặng hàng ngàn lời chúc cũng như những điều tốt đẹp nhân dịp những ngày lễ quan trọng như 8/3, 20/10,... Sở dĩ được coi là như vậy bởi phụ nữ luôn gắn với những điều nhẹ nhàng, tinh tế và cuốn hút vô cùng. Và đặc biệt, trong những ngày lễ ấy, dù có là cô nàng sắt đá nhất cũng rất hạnh phúc và hồi hộp nếu được tặng một món quà thật “xinh đẹp” và “chân thành”. 

Những chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về món quà của 'người bí ẩn' khiến dân tình thích thú

Lý Nhã Kỳ mới đây cũng vừa thú nhận mình hồi hộp và vô cùng hạnh phúc khi nhận được món quà “to bự” của “người bí ẩn” gửi tặng nhân ngày 20/10. Trên trang cá nhân của mình, người đẹp không tuổi viết: “Kỳ biết mình rất trẻ con, rất mơ mộng trong cuộc sống và hạnh phúc, nên những ngày đặc biệt dành cho phụ nữ Kỳ đều tò mò trông ngóng xem  ai tặng hoa cho mình, ai sẽ nghĩ đến mình hi hi. Không biết sao mà năm nào cũng vậy cứ vào những ngày đặc biệt này Kỳ luôn có cảm giác hồi hộp, hạnh phúc khi được nhận hoa từ những người quan tâm thương yêu Kỳ . Cám ơn bó hoa đầu tiên của 1 ai đó gửi tặng Kỳ nhé.” 

Theo đó, như lời kể của Lý Nhã Kỳ thì dù chưa đến 20/10 nhưng người đàn ông ‘bí ẩn’ ấy vẫn rất tinh tế và gửi tặng người đẹp một bó hoa to cùng những lời chúc tốt đẹp nhất khiến cô vô cùng hạnh phúc. Có lẽ tuy giàu sang và vô cùng đẳng cấp nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn giống như bao người phụ nữ khác, đều có trái tim ấm áp và rung động trước những điều giản dị mà thân thương. Không phải một món quà xa xỉ đắt tiền, chỉ một bó hoa cũng đủ khiến trái tim người đẹp hạnh phúc và thổn thức liên hồi. 

Fan hâm mộ gửi lời chúc mừng nhân dịp 20/10 đến 'người đẹp không tuổi'

Dưới bài chia sẻ, rất nhiều người vô cùng bất ngờ và tò mò về danh tính của người “bí ẩn” đã gửi tặng món quà đầy bất ngờ cho “Kỳ Kỳ”. Bên cạnh đó cũng không quên gửi tặng cô nàng những lời chúc ý nghĩa nhất nhân dịp 20/10. Đáp lại tình cảm đó của người hâm mộ, Lý Nhã Kỳ cũng rất nhiệt tình tương tác cùng mọi người khiến câu chuyện trở nên rôm rả và sôi nổi hơn rất nhiều. 

Hiện tại, Lý Nhã Kỳ vẫn đang sống hạnh phúc một mình và chưa bao giờ cảm thấy hối hận bởi lựa chọn đó. Nhiều lần, cô cũng từng úp mở về người bạn trai bí ẩn khiến khán giả bao phen “đoán tới đoán lui” hưng cuối cùng người đẹp lại im lặng và không lên tiếng khiến dân tình “mừng hụt” và ngập tràn trong suy luận. 

Dù bận rộn trong kinh doang và đảm nhiệm nhiều vai trò một lúc nhưng Lý Nhã Kỳ vẫn luôn tươi trẻ và cuốn hút

Bên cạnh đó, ở thời điểm Lý Nhã Kỳ vẫn phải “phân thân” cho rất nhiều vai trò như làm kinh doanh, làm ngoại giao, làm đại sứ du lịch, làm nghệ thuật... Tuy nhiên nữ doanh nhân vẫn giữ được sức hút ở mỗi sự kiện nhờ sự hài hước, duyên dáng...