date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trấn Thành vừa được Bộ CA 'để mắt đến', Hari Won đã bày tỏ ‘muốn độc thân’: chuyện gì đây?

Đăng bởi Hải Yến - 10:38 16/10/2021

Câu nói ‘muốn độc thân’ của Hari Won đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội không khỏi khiến nhiều người băn khoăn, lo lắng.

Suốt nhiều giờ đồng hồ qua, mạng xã hội bất ngờ chia sẻ rầm rộ lời chia sẻ của bà xã Trấn Thành về chuyện muốn độc thân. Theo đó, Hari Won cho biết:” Bây giờ xu hướng con gái độc thân rất nhiều. Thời xưa đó là ế, còn bây giờ độc thân là tự do, là chủ động. Tôi muốn độc thân”. 


Lời chia sẻ được cho là cua Hari Won đang rầm rộ trên mạng xã hội nhiều giờ qua

Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như câ nói này không xuất hiện ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại. Trấn Thành vừa được Bộ Công An đưa vào danh sách cần rà soát lại hoạt động từ thiện để không bỏ sót dấu hiệu bất thường trong hành trình kêu gọi quyên góp trước đó. Chính ở lúc này, động thái nào của bà xã Trấn Thành cũng sẽ trở thành tâm điểm bởi đó là người thân yêu nhất của nam danh hài vào lúc này. 

Ngay sau khi được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội kèm theo những hiệu ứng thêu dệt “truyền miệng”, hàng loạt tin đồn như Hari Won “muốn về ngoại” vì cảm thấy mệt mỏi, Hari Won muốn “xù” Trấn Thành,... đã được tạo ra và lan truyền mạnh mẽ trên khắp “ngóc ngách” của mạng xã hội. 

 Phản ứng của cư dân mạng trước tin đồn rạn nứt được 'thêu dệt' lên từ lời chia sẻ trên mạng xã hội

Đối diện với câu nói này của Hari Won, cư dân mạng bất ngờ phản ứng vô cùng gay gắt. Nhiều người cho rằng tình yêu của Trấn Thành và cô vợ Hàn Quốc hóa ra chẳng bền lâu hay đẹp đẽ như những gì cả hai vẫn thường khoe mẽ. Có người lại cho rằng hóa ra Hari Won muốn “chạy trốn” và để Trấn Thành chịu trận một mình. Thậm chí, có người còn ví cuộc hôn nhân ấy của nam MC hạng A giống như một bản hợp đồng và đã đến lúc kết thúc,... 


Tuy nhiên đó chỉ là sản phẩm của sự cắt ghép

Những tưởng đó là tâm sự thật của Hari Won thì thật bất ngờ, sự thật khiến nhiều người phải “ngã ngửa”. Quả thực, Hari Won có chia sẻ về chuyện “muốn độc thân” thật. Thế nhưng đó là câu chuyện của hơn một năm trước mà cụ thể đó là trong một gameshow trên sóng truyền hình. Thời điểm đó, cô từng nói về sự độc thân và bày tỏ nếu không gặp được Trấn Thành, cô rất muốn độc thân. Tuy nhiên, nguyên văn chia sẻ của nữ ca sĩ gốc Hàn đến nay đã bị cắt bớt khiến cho ngữ nghĩa bị ảnh hưởng và hậu quả là gây ra những tin đồn rạn nứt khủng khiếp. 

Trước sự cắt ghép ác ý đó, nhiều cư dân mạng cũng đã tinh tế nhận ra. Họ phản ứng mãnh liệt và đính chính thay khổ chủ. Tuy nhiên, ở thời điểm nhạy cảm lúc này, những điều tiêu cực dường như đã trở thành “đặc sản” và được chào đón hơn bao giờ hết. Điều ấy có lẽ sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến những nhân vật chính trong câu chuyện cùng sự thật bị bóp méo. 


Sự thật được cư dân mạng 'phơi bày' nhưng lại không được quan tâm 

Hiện tại, lời chia sẻ của Hari Won vẫn đang được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội và trở thành chủ đề tranh cãi trong nhiều cuộc nói chuyện. Tuy nhiên, tất cả chỉ là cắt ghép và phản ánh sai sự thật. Có thể Trấn Thành cũng có thiếu sót trong hoạt động từ thiện, việc đó sẽ do cơ quan công an kết luận. Thế nhưng việc phải chịu những tin đồn thất thiệt như hiện nay thì quả thật là một điều vô cùng không đáng có. Hy vọng, câu chuyện này sẽ sớm được đính chính để không khiến dư luận hoang mang, bàn tán.