date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa livestream khoe kim cương ‘nước đại’, Trang Trần đã nhận ‘trái đắng’ từ cộng đồng mạng

Đăng bởi Hải Yến - 17:20 14/10/2021

Viên kim cương lấp lánh ‘nước đại’ của cựu người mẫu tai tiếng bậc nhất Vbiz đang nhận về hàng loạt ‘lời khen’ tràn đầy sự mỉa mai từ phía cư dân mạng.

Dù đã rời ra sàn catwalk, cựu người mẫu Trang Trần vẫn chưa khi nào khiến khán giả và dư luận thôi tranh cãi và bàn tán xôn xao về những hành động cũng như lời nói của mình. Quả không ngoa khi nhiều người cho rằng, ‘bà chủ quán bún đậu mắm tôm’ này là cái tên gắn với thị phi nhiều nhất trên hầu khắp các nền tảng mạng xã hội. 


Cựu người mẫu từng chất vấn Hồ Văn Cường vô cùng gay gắt khiến bao người phẫn nộ

Chưa dừng lại ở việc gây tranh cãi với những hoạt động từ thiện trước đây, Trang Trần mới đây vừa khiến cộng đồng mạng cũng như dư luận phẫn nộ cùng cực khi đến nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung để chất vấn Hồ Văn Cường một cách gay gắt. Không những vậy, cựu người mẫu đầy tai tiếng này cũng dùng những từ ngữ nặng nề để chỉ trích cậu bé 18 tuổi và thổi bùng lên làn sóng bức xúc trong dư luận. Hệ quả là con nuôi cố ca sĩ Phi Nhung đã phải hứng chịu những lời công kích từ phía anti fan và một bộ phận không nhỏ khán giả quá khích, lâm vào tình cảnh đáng thương ngay sau khi mẹ nuôi vừa ra đi chưa tròn 49 ngày. 

Sau sự kiện gây chấn động ấy, mới đây, ‘bà tổ’ bún đậu mắm tôm vừa có động thái đáng chú ý trên sóng livestream của mình. Theo đó, ngoài những câu chuyện ‘không đầu không cuối’ cùng những ngôn từ có phần kém lịch sự của mình thì cựu người mẫu này vừa có màn ‘khoe của’ khiến nhiều người sửng sốt. 


Màn khoe kim cương 'nước đại' trên sóng livestream được nhiều người chú ý

Cụ thể, Trang Trần đã công khai một viên kim cương “nước đại” sáng lấp lánh trên sóng livestream. Không chỉ đơn thuần là “khoe của”, Trang Trần còn ẩn ý với câu nói “Kim cương này đảm bảo không cần chiếu đèn vẫn lấp lánh sáng chói đâu như…” Khiến nhiều người liên tưởng đến nữa đại gia sở hữu bộ sưu tập kim cương ‘triệu đô’ của Đại Nam. 

Trước đó, cựu người mẫu Trang Trần và bà chúa kim cương đã có mối ‘thâm thù đại hận’ và không ngừng ‘đấu tố’ nhau thông qua những lần lên sóng trực tiếp của mình. Bởi vậy, với màn khoe kim cương này, nhiều người cho rằng đây chính là hành động mang tính “cà khịa” vị nữ đại gia kia sau nhiều phen ‘động chạm’ qua lại của cả hai. 


Trang Trần và bà chúa kim cương từng có mối 'thâm thù đại hận' sau nhiều lần 'đấu tố' lẫn nhau trên sóng livestream

Tuy nhiên, trái ngược với suy đoán của nhiều người, cộng đồng mạng lại bất ngờ cho rằng, viên kim cương ‘nước đại’ của Trang Trần chính là hàng “pha kè” bởi xuất hiện nhiều điểm bất hợp lý. Chưa dừng lại ở đó, có ý kiến còn cho rằng, viên kim cương này rất có thể là hàng “shopee” hặc “lazada” chính hãng và không phải hàng thật. 

Không những vậy, trang phục và mái tóc “thời trang” của cựu người mẫu này cũng nhận về rất nhiều những phản ánh trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Theo đó, có ý kiến cho rằng bộ trang phục và phần tóc của cô có phần không tôn trọng khán giả, thiếu tự trọng và phản cảm, bất lịch sự. Bên cạnh đó, nhiều người cũng vô cùng bức xúc trước những lời lẽ dung tục, bậy bạ của Trang Trần và ví von không khác gì “rác” của mạng xã hội. 


Phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng trước màn 'khoe kim cương' ấn tượng của Trang Trần

Có lẽ, sau nhiều lần công khai công kích các cá nhân khác trên mạng xã hội, Trang Trần đã trở thành nhân vật nhận nhiều ác cảm nhất mạng xã hội hiện nay. Không chỉ vậy, việc thường xuyên lên mạng phát ngôn gây sốc và thiếu tôn trọng khán giả đang khiến cựu người mẫu này trượt dài trong những sai lầm về lệch chuẩn văn hóa. Nhiều người đã quay lưng với cô và thậm chí còn hy vọng sớm xuất hiện hình phạt thích đáng để không làm ảnh hưởng đến người dùng mạng xã hội hiện nay. 

Hiện tại, những chia sẻ trong buổi livestream của Trang Trần cùng màn khoe kim cương “nước đại” đang khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh cãi gay gắt.