date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tương lai nào cho Hồ Văn Cường sau khi rời công ty quản lý, liệu có như Sơn Tùng hay Phương Mỹ Chi?

Đăng bởi Hải Yến - 15:31 12/10/2021

Đó là câu hỏi của rất nhiều người sau khi Hồ Văn Cường tuyên bố ngừng hợp tác và rời bỏ công ty quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung.

Vậy là 2 tuần sau khi cố nghệ sĩ Phi Nhung tạ thế, mọi vấn đề liên quan đến tiền cát-xê của con trai nuôi Hồ Văn Cường đã được giải quyết và xử lý ổn thỏa. Được biết, sau khi nhận lại số tiền vốn dĩ thuộc về mình, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ đã dọn ra khỏi nhà riêng của cố ca sĩ Phi Nhung và bắt đầu chuẩn bị cho tương lai mới.

Hồ Văn Cường sẽ rời khỏi công tỷ quản lý cũ và tách ra hoạt động riêng độc lập

Sau ồn ào, Hồ Văn Cường cũng tuyên bố sẽ trả lại các tài khoản mạng xã hội và rời công ty quản lý cũng như sẽ dừng toàn bộ những hợp tác và hợp đồng hiện tại để tách ra hoạt động riêng. Chia sẻ về dự định trong tương lai, Hồ Văn Cường cho biết: “Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại. Hiện Facebook cá nhân, fanpage và YouTube của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có Facebook và fanpage mới.”

Nhiều người lo lắng không biết tương lai Hồ Văn Cường sẽ ra sao khi thiếu đi sự hậu thuẫn của mẹ nuôi

Trước những thông báo này, nhiều người không khỏi lo lắng cho số phận của Hồ Văn Cường. Liệu khi tách ra để “tự lực cánh sinh”, thiếu đi sự hậu thuẫn của mẹ nuôi và ekip sản xuất chuyên nghiệp, Hồ Văn Cường có thể vững bước trên mọi nẻo đường và đủ sức để đương đầu với mọi sóng gió?

Trước Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi và Sơn Tùng là hai cái tên đình đám nhất cũng từng tách ra hoạt động riêng và “đoạn tuyệt” với công ty quản lý cũ. Trải qua bao thời gian và những sóng gió cùng khó khăn, thử thách, cả hai đều đã đạt được những thành tựu nhất định. Nhiều người đang rất hy vọng, trong tương lai cũng có thể được nhìn thấy một Hồ Văn Cường với những thành công và sức hút lớn như vậy.

Trước Hồ Văn Cường, Sơn Tùng M-TP và Phương Mỹ Chi là hai cái tên cực thành công khi tách ra hoạt động riêng 

Vẫn biết mọi phép so sánh đều là khập khiễng bởi mỗi một nghệ sĩ đều có định hướng riêng, phong cách riêng và cả mục tiêu riêng. Do đó, sự thành công của mỗi người cũng có một thước đo riêng. Tuy nhiên, đối với Hồ Văn Cường, mọi người vẫn hy vọng vào một cái kết đẹp dễ trong khoảng thời gian gần nhất bởi trong suốt những ngày qua, cậu bé này đã phải chịu quá nhiều chỉ trích và lời lẽ công kích không đáng có.

Sau vụ lùm xùm ồn ào này, nhiều người hy vọng Hồ Văn Cường cùng gia đình sẽ sớm ổn định cuộc sống và có tương lai tươi sáng hơn

Và suy cho cùng, nghệ sĩ lần lượt rời công ty quản lý là chuyện không quá xa lạ trong showbiz. Mỗi người đều có một định hướng riêng và đạt được thành công khi hoạt động độc lập, tạo ra những tương lai khác biệt cho mỗi người nghệ sĩ trẻ. Người hâm mộ mong đợi Hồ Văn Cường sẽ có những kế hoạch mới và thành công trên con đường nam ca sĩ trẻ lựa chọn.