date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng ‘đỏ mắt’ mong chờ một đám cưới sau ‘loạt hint’ về chung một nhà của Hương Giang và Matt Liu

Đăng bởi Hải Yến - 14:40 29/11/2021

Sau loạt động thái ‘trùng hợp đến ngỡ ngàng’ của cặp đôi, dân mạng đang rần rần mong chờ một đám cưới cổ tích sẽ sớm được thông báo trong thời gian tới đây.

Trở lại ‘trường đua showbiz’ sau một thời gian dài, Hương Giang không những chăm chỉ cập nhật trạng thái và khoảnh khắc riêng tư của bản thân mà còn ẩn ý đập tan tin đồn tan rạn nứt với bạn trai Matt Liu. Đáng chú ý, loạt chi tiết ‘trùng hợp đến bất ngờ’ của cặp đôi mới đây còn khiến dân mạng rần rần mong chờ ngày được ‘đi đám cưới’ thần tượng. 

Theo đó, trên trang cá nhân của mình, Matt Liu đã làm dậy sóng cộng đồng mạng khi công khai đăng bức ảnh trang hoàng nhà mới. Đáng chú ý, phía hoa hậu Hương Giang cũng có động thái "xác nhận" tương tự. Như vậy sau hơn 1 năm bên nhau, cả hai đã chính thức Ở CHUNG MỘT NHÀ. 

matt liu với hương giang
Động thái trùng hợp đến ngỡ ngàng của Matt Liu và Hương Giang 

Cụ thể, Matt Liu viết trên trang instagram cá nhân của mình một đoạn caption tiếng Hoa, tạm dịch là hôm nay là ngày tốt để có thể thỉnh tượng Phật về nhà mới của mình. Anh hy vọng bức tượng này sẽ đem lại may mắn cho gia đình nhỏ của mình trong tương lai và bạn bè, người thân xung quanh. Về phía Hương Giang, ngay sau khi Matt Liu đăng ảnh thì nàng Hậu cũng có story tương tự.

‘Loạt hint’ về chung một nhà này đang khiến cộng đồng mạng và fan hâm mộ của nàng hậu cũng như cặp đôi đang vô cùng phấn khởi. Nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ thái độ bất ngờ, ngỡ ngàng và đặc biệt gửi lời chúc phúc đến cặp đôi cũng như mong chờ một đám cưới cổ tích trong tương lai. 

hương giang và bạn trai
Cộng đồng mạng mừng rỡ, mong chờ một tin vui

Được biết, trước đó trên MXH, Matt Liu từng đăng story về bức tượng này và nói về việc "một hành trình mới ở nơi ở mới". Cộng đồng mạng cũng nhanh chóng nhận ra khá giống chỗ Hương Giang từng check-in. Lần này thì cả hai xác nhận luôn rồi không cần phải đồn đoán nữa.

nạn trai của hương giang
Trước đó, bạn trai của hoa hậu Hương Giang cũng từng check in ở khung hình tương tự.

Hiện tại, chủ đề ‘đám cưới cổ tích’ của Hương Giang và Matt Liu vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú của cộng đồng mạng. Rất nhiều lời chúc phúc cũng đã được gửi đến cặp đôi cũng như hy vọng về một cái kết có hậu.