date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lộ thêm ảnh hiếm cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ: Kháu khỉnh, ai ai cũng yêu quý

Đăng bởi Hải Yến - 14:46 06/11/2021

Sau đám tang bà ngoại, đây là lần hiếm hoi mà cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ được ‘lên sóng’ và nhận về ‘hàng tá’ lời khen ngợi.

Đã hơn 1 tháng kể từ ngày cố ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Việt Nam và được danh hài Việt Hương đưa về Mỹ đoàn tụ cùng gia đình, nỗi buồn dường như đã thực sự nguôi ngoai và nhiều người thân cố nghệ sĩ đã dần trở về với cuộc sống bình thường. Đặc biệt phải kể đến con gái ruột cố ca sĩ và người chị em thân thiết Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ hải ngoại Bằng Kiều. 

cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung
Sau đám tang bà ngoại, đây là lần hiếm hoi con trai thứ 2 của Wendy được 'lên sóng'

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ hào hứng bày tỏ cảm xúc khi được yêu thương âu yếm cháu ngoại ruột của đàn chị quá cố. Không dấu nổi niềm hạnh phúc, Trizzie Phương Trinh viết: “Mình còn đang mơn mỡn mà tự nhiên đùng một phát nhảy lên chức bà luôn.  Nhưng được làm bà của anh chàng đẹp trai này cũng đáng đó chứ hả?” 

Trong bức ảnh, bà xã một thời của Bằng Kiều tươi tắn ôm trọn cháu ngoại thứ 2 của cố ca sĩ Phi Nhung vào lòng. Cậu bé có gương mặt kháu khỉnh, ánh mắt tinh nhanh đen láy và vô cùng đáng yêu khiến bất kì người nào cũng đều thốt lên những mỹ từ và lời khen đầy ý nghĩa. 

cháu ngoại cố ca sĩ Phi Nhung
Cháu ngoại thứ 2 cố ca sĩ Phi Nhung và bà dì - Trizzie Phương Trinh

Được biết, lúc sinh thời, cố NS Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh thân thiết với nhau như chị em ruột. Hai người luôn đồng hành và chia sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống và giúp đỡ nhau bất kể khó khăn hoạn nạn nguy nan. Chính bởi vậy, ngày Phi Nhung ra đi, Trizzie Phương Trinh đã gần như sụp đổ và đau đớn chẳng kém Wendy - con gái của cố ca sĩ. 

phi nhung và trizzie phương trinh
Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh vốn là chị em vô cùng thân thiết

Tuy nhiên, nén mọi đau thương, cô đã đồng hành và trở thành chỗ dựa cho Wendy cũng như mang lại hơi ấm cho cháu ngoại cố ca sĩ. Bởi trước đó, vì khoảng cách xa xôi lên đến nửa vòng trái đất mà cố ca sĩ Phi Nhung không thể nhìn mặt cháu ngoại thứ 2 dù chỉ một lần trước lúc ra đi. Và lần lỡ hẹn ấy cũng là nỗi tiếc nuối lớn nhất với toàn thể người thân trong gia đình cố ca sĩ. 

Và giờ đây, khi cố NS Phi Nhung đã thanh thản yên lòng nơi chín suối, TRizzie Phương Trinh sẽ thay thế cố ca sĩ yêu thương, truyền hơi ấm cho cháu ngoại thứ 2 với những gì tốt đẹp nhất. Tuy không được gặp mặt bà ngoại ruột dù chỉ 1 lần, con trai thứ 2 của Wendy vẫn có một người - Bà Dì thật ấm áp, yêu thương và thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. 

cháu ngoại phi nhung
Cư dân mạng dành tặng hai bà cháu những lời khen ngợi vô cùng đẹp đẽ ...

Ngay dưới tấm hình được Trizzie Phương Trinh chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã dành tặng muôn vàn lời khen cũng như câu chúc đẹp đẽ đến 2 bà cháu. Mọi người hy vọng rằng, nữ ca sĩ sẽ thay đàn chị quá cố của mình yêu thương, đùm bọc đứa cháu ngoại đáng yêu và kháu khỉnh này đến hết cuộc đời. 

cháu ngoại phi nhung
... Và mong cậu bé cảm nhận được tình yêu của cả 2 người bà

Hiện tại, bức ảnh hiếm hoi cận cảnh gương mặt vui tươi, kháu khỉnh của chá ngoại thứ 2 cố ca sĩ Phi Nhung vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm yêu mến của cộng đồng mạng và fan hâm mộ. Nhiều người cũng mong rằng cậu bé sẽ an yên lớn lên trong tình yêu thương, che chở của mẹ và bà ngoại thứ 2 và không quên rằng mình còn có một người bà nữa nhưng không hữu duyên gặp mặt.