date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Quảng Ninh: Va chạm với xe ben, người đàn ông đi xe máy chết thảm tại hiện trường

Đăng bởi Hải Yến - 14:49 01/11/2021

Vụ va chạm đã khiến người đàn ông đi xe máy tử vong ngay tại hiện trường và khiến giao thông ùn ứ cục bộ.

Trưa nay ngày 1/11, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra trên địa phận thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Hậu quả là nạn nhân tử vong ngay tại chỗ sau vụ va chạm khiến nhiều người bàng hoàng, sợ hãi. 

tai nạn xe ben quảng ninh
Vụ va chạm xảy ra vào trưa nay 1/11 tại Quảng Yên, Quảng Ninh

Theo đó, trên mạng xã hội giao thông Quốc gia có đăng tải, vụ việc xảy ra vào trưa nay (1/11), tại ngay ngã tư mới Yên Trì, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Tại hiện trường, nạn nhân điều khiển chiếc xe máy mang biển số 98H2 0899 (chưa rõ địa chỉ thường trú) đã xảy ra va chạm với xe ben và tử vong ngay tại chỗ. 

tai nạn xe ben quảng ninh
Nạn nhân tử vong tại chỗ
tai nạn xe ben quảng ninh
Đoạn đường này được cho biết là mới hoàn thiện và chưa có đèn tín hiệu giao thông

Nhiều cư dân mạng được cho là sống gần khu vực xảy ra tai nạn cho biết, sự việc xảy ra vào đúng giờ tan trường, học sinh và người lưu thông trên đường đông đúc, phần ngã tư vừa mới hoàn thiện xong, chưa có đèn tín hiệu nên rất có thể nguyên nhân vụ tai nạn là do hạn chế tầm nhìn, điểm quan sát. Bên cạnh đó, cũng nhiều ý kiến cho hay, do đường mới làm nên chất lượng rất tốt, các phương tiện có trọng tải lớn thường di chuyển với tốc độ cao, khá nguy hiểm. Nếu muốn hạn chế tai nạn, nên có nhiều đèn tín hiệu giao thông trng thời gian sớm nhất có thể. 

tai nạn xe ben quảng ninh
Bình luận của cộng đồng mạng về vụ tai nạn thương tâm

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiến hành, điều tra nguyên nhân xảy ra sự việc.