date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Xôn xao thông tin người phụ nữ rơi chung cư PCC1 Triều Khúc, tử vong thương tâm ngay tại chỗ

Đăng bởi Hải Yến - 16:43 24/11/2021

Dù chưa xác định được rõ nguyên nhân của sự việc nhưng vụ người phụ nữ rơi từ tầng cao chung cư PCC1 xuống đất tử vong tại chỗ khiến nhiều người vô cùng ám ảnh.

Khoảng 16h00 ngày 24/11, mạng xã hội rúng động trước thông tin về một vụ rơi từ tầng cao chung cư PCC1 xuống đất tử vong tại chỗ. Nạn nhận bước đầu được cho là một người phụ nữ, rơi từ tầng 25 chung cư PCC1 và ra đi trong trạng thái không còn nguyên vẹn. Những hình ảnh về hiện trượng sự việc được lan truyền chóng mặt trên các hội nhóm mạng xã hội khiến nhiều người ám ảnh, sợ hãi.

rơi chung cư PCC1 Triều Khúc
Những thông tin đầu tiên về vụ việc

Theo thông tin ghi nhận ban đầu, lãnh đạo UBND phường Thanh Xuân Nam xác nhận vụ việc và cho biết, hiện các lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, đồng thời lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho nạn nhân. 

Ngay say khi sự việc xảy ra, lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tiếp cận hiện trường và xác minh sự việc, điều tra nguyên nhân. 

hien-truong-trieu-khuc
trieu-khuc-pcc1
bien-trieu-khuc
Những khung hình ám ảnh tại hiện trường vụ việc

Cũng theo nhiều bình luận trên các trang mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây có thể là hậu quả của một vụ cãi vã hoặc xô xát. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lại cho rằng đây có thể là do tự tử bởi phần lan can ở ban công khá cao và không thể dễ dàng ngã hay trượt chân. 

Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là suy đoán của cư dân mạng. Nguyên nhân chính thức của sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.