date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Khoa Pug lên tiếng đầy ấm ức hậu lùm xùm ‘tình bạn kim cương’ với Johny Đặng tan vỡ

Đăng bởi Hải Yến - 22:53 30/11/2021

Những dòng chia sẻ của Khoa Pug mới đây đang khiến dư luận tranh cãi gay gắt. Nhiều người thậm chí còn ngỡ ngàng vì khó có thể tin nổi.

Sau nhiều ngày ‘im hơi lặng tiếng’ trước lùm xùm ‘chơi không đẹp’ với ‘ông hoàng kim cương’ trên đất Mỹ - Johny Đặng, Khoa Pug mới đây đã chính thức lên tiếng đập tan mọi tin đồn và nói rõ tất cả. 

Theo đó, anh chàng đã đăng một status rất dài, nói về việc mình bị bạn bè lừa gạt, lợi dụng. Dù hot YouTuber không chỉ đích danh cái tên nào nhưng với những chia sẻ của anh chàng, netizen liền nghĩ ngay đến ồn ào nghỉ chơi với Johnny Đặng vừa qua.

Khoa pug lên tiếng
Đoạn chia sẻ của Khoa Pug đang được dân tình vô cùng quan tâm và chú ý

Trong những dòng chia sẻ của mình, Khoa Pug đã ‘cẩn thận’ gạch đầu dòng từng lý do và ý chính một để người đọc có thể dễ dàng theo dõi, xâu chuỗi sự và để tránh hiểu lầm tai hại như thời gian trước đây. 

Đáng chú ý là những dòng chia sẻ sau:

“- Nếu mấy ông bị 1 thằng bạn mới quen, vô danh tiểu tốt, nâng đỡ nó hết sức để nó nổi tiếng có được ngày hôm nay, bỏ tiền bạc hàng tỷ đồng đầu tư cho nó, xong nó lừa bạn mất 30 tỷ rồi quay lại cắn mấy ông kêu mấy ông lừa của nó 1 triệu đô thì mấy ông sẽ làm gì?

- Đối với tui thì 30 tỷ để thấy bộ mặt thật của tiểu nhân thì quá rẻ!

- Vẫn câu nói quen thuộc mỗi khi tui cay cú: 30 tỷ với "bạn" thì nó to thật, nhưng với mình như rác!

- Bán cả quan hệ bạn bè người thân chỉ để lấy lợi cho mình, đạt được mục đích của mình, lợi dụng bất kì ai gặp được miễn là người đó có danh tiếng có tiền bạc, bào từ tiếng đến tiền rồi ăn cháo đá bát, thật sự trong đời chưa gặp được 1 ai tiểu nhân như vậy luôn nên tui bị shock tinh thần cả tháng nay chưa nói được 1 lời nào thì liên tục bị *** lên kêu oan khi chính mình là thằng lừa đảo!

khoa pug và johny đặng
Từng rất thân thiết, Khoa Pug và Johny Đặng hiện đã 'nghỉ chơi' đầy tiếc nuối

- Phải mất gần cả tháng tui mới nhận ra trong chuyện này tui sai, quá sai là đằng khác, sai ở đây là tại sao tui lại quá tin người, để bị lừa không chỉ 1 lần mà đến tận 3-4 lần!

- Sinh nhật bạn mời ca sĩ nổi tiếng về hát và party vui vẻ cũng là dùng tiền của mình để mời về nên thôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ, tuy hơi muộn!

- Nhắn 1 câu với *** hay nói đạo lý: Con người Việt Nam sống có Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín. Và quan trọng trong làm ăn bạn phải giữ chữ tín, chính mồm bạn hay thốt ra câu này! Mình không biết chữ tín khi bạn làm ăn với "tụi kia" thế nào, là được quyền lừa người ta 1 lần 2 lần gì đó như bạn nói mình không quan tâm! Nhưng với người Việt Nam, 1 lần bất tín thì vạn lần mất tin!” 

khoa pug lên tiếng
Cả hai đều 'phản pháo' nhau khiến dân tình hết sức ngỡ ngàng

Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng tất cả cư dân mạng đều gọi tên Johny Đặng và khá ngỡ ngàng với những chia sẻ này của ‘cậu cả’ Khoa Pug. Hiện tại, bài viết đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và nhận về hàng trăm nghìn lượt ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.