date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lê Dương Bảo Lâm: ‘Đàn ông có tiền thì tự tin hơn nhưng tôi chắc chắn họ không chung thủy’

Đăng bởi Hải Yến - 16:46 26/11/2021

Những phát ngôn này của Lê Dương Bảo Lâm đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý từ phía dư luận cũng như gây ra tranh cãi cho nhiều bạn bè và đồng nghiệp.

Mới đây, chương trình ‘Tài Tám Tếu’ đã lên sóng với sự tham gia của diễn viên Sam, Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Trong chương trình số này, các nghệ sĩ đã cùng nhau tranh luận về chủ đề: "Đàn ông phải có tiền trước khi có người yêu". Rất nhiều ý kiến đã được đưa ra khiến dư luận không ngừng xôn xao, tranh cãi. 

tài tám tếu
Các nghệ sĩ tham gia đều tranh luận rất sôi nổi

Cụ thể, ngay khi chủ đề được đưa ra, diễn viên Sam đã lên tiếng ủng hộ một cách mạnh mẽ. Cô nói: “Tôi nghĩ, tiền bạc tuy không là giá trị cốt lõi xây dựng nên hạnh phúc nhưng là minh chứng cho bản lĩnh đàn ông. Đàn ông có tiền cũng có thể vun vén chu toàn hơn cho một mối quan hệ. Theo tôi, đàn ông phải có tiền trước khi yêu. Tôi rất ủng hộ quan điểm này vì thấy đó là điều vô cùng thực tế trong cuộc sống bây giờ. Mọi người cứ nhìn đi, đàn ông mà có tiền sẽ rất tự tin, cái gì cũng dám xông pha".

Tuy nhiên, nhận định của Sam lập tức vấp phải sự phản đối của Lê Dương Bảo Lâm. Anh đáp trả một cách gay gắt: "Bạn Sam đang mạt sát đàn ông nghèo đấy à? Nghèo là cái tội hay sao? Nhưng bạn nhầm rồi, đàn ông không có tiền cũng vẫn tự tin. Ngày xưa tôi nghèo, phải đi múa lửa kiếm sống qua ngày cũng rất tự tin, tôi đâu có đi ăn cắp ăn trộm gì đâu. Nghèo đâu phải cái tội. Hình như tôi ghét bạn Sam này lâu rồi. Từ hồi dưới quê chưa nổi tiếng đọc bài báo về bạn là tôi không ưa rồi".

Lê dương bảo lâm
Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm tranh cãi vô cùng gay gắt 

Sau đó, dù bị Lê Dương Bảo Lâm công kích, Sam vẫn giữ nguyên quan điểm của mình và tiếp tục phản biện: "Nhưng đàn ông có tiền sẽ tự tin hơn nhiều, mà đàn ông tự tin sẽ rất quyến rũ phụ nữ".

Tiếp lời, Lê Dương Bảo Lâm liền lấy chính mình ra để chứng minh: "Chẳng lẽ đàn ông nghèo thì không quyến rũ à? Tôi khi nghèo vẫn rất quyến rũ nên mới tán tỉnh được vợ tôi. Đàn ông giàu chắc gì đã có cơ bắp như tôi mà đòi đẹp, quyến rũ".

Vừa nói xong, Lê Dương Bảo Lâm bị Khả Như tạt gáo nước lạnh vào mặt: "Thôi đi, như Lê Dương Bảo Lâm là dơ chứ không quyến rũ chút nào hết"

 Tiếp đó, Lê Dương Bảo Lâm còn nhận định: "Cứ cho là đàn ông có tiền thì tự tin hơn nhưng tôi chắc chắn họ không chung thủy vì khi có tiền thì rất nhiều cô gái vây quanh, khó lòng không xao động được. Trong khi đó, những người đàn ông nghèo sẽ trân trọng người yêu hơn người có tiền".

Trấn Thành
Trấn Thành bất ngờ nhận được sự hâm mộ của Khả Như bởi cho rằng có tiền nhưng vẫn 'đội vợ lên đầu'

Trước quan điểm này của Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như phản đối: "Tôi thấy, đàn ông có tiền vẫn có khả năng là người chung thủy. Điển hình như Trấn Thành, dù có thành công trong sự nghiệp vẫn đội vợ lên đầu. Tôi rất ngưỡng mộ Trấn Thành, kiếm nhiều tiền nhưng luôn chung thủy"

Hiện tại, những ý kiến này vẫn đang khiến dư luận chú ý và không ngừng xôn xao, tranh cãi.