date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ âm thầm làm 1 việc suốt 4 tháng trời trước khi được BCA minh oan vụ từ thiện

Đăng bởi Hải Yến - 16:22 24/01/2022

Hóa ra không phải là nói suông, Đàm Vĩnh Hưng đã âm thầm làm việc này trong suốt thời gian bộ công an điều tra ẩn khuẩn vụ từ thiện của nghệ sĩ.

Sau khi đón nhận tin vui ‘bùng nổ’ từ phía Bộ công an, Đàm Vĩnh Hưng mới đây vừa có thông báo gây choáng khi tiết lộ ‘tự tay mình’ làm một việc âm thầm trong suốt 4 tháng qua, trước khi Bộ Công An có những kết quả chính thức về vụ từ thiện giới nghệ sĩ. 

Cụ thể, Mr Đàm cho hay đang phối hợp với cơ quan chức năng thu thập và củng cố hàng loạt các chứng cứ về việc vu khống, bịa đặt và bôi nhọ danh dự nam ca sĩ ở thời gian trước đó để tiến hành xử phạt theo pháp luật và bù đắp những thiệt hại, tổn thất cho nam ca sĩ. 

từ thiện nghệ sĩ
Các nghệ sĩ Việt đã được minh oan sau ồn ào từ thiện

Trên trang cá nhân của mình, Mr Đàm chia sẻ: “Hưng xin chia sẻ một vài thông tin tiếp theo về việc Hưng đang phối hợp với cơ quan điều tra để yêu cầu xử lý những đối tượng đã vu khống, thoá mạ Hưng trong suốt thời gian qua.

Hưng vẫn đang âm thầm làm việc với cơ quan điều tra suốt hơn 4 tháng qua. Tất cả những comment sai sự thật, những livestream chửi bới xúc phạm và vu khống Hưng đều có thu thập lại hết và gửi đến cơ quan điều tra theo đúng trình tự. 

Hưng cũng đã có 3 buổi làm việc với Công An Bình Dương và buổi gần nhất là 19/1/2022 với sự có mặt của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Dương. Tất cả những nội dung vu khống, xuyên tạc và những thống kê thiệt hại về công việc, tinh thần Hưng đã trực tiếp gửi và làm việc đầy đủ với cơ quan Công An tỉnh Bình Dương. 

đàm vĩnh hưng
Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hằng vẫn có những hiềm khích và xung đột khó giải quyết

Trong thời gian tới, phía Công An cần thêm chứng cứ hay trao đổi gì, Hưng sẽ tích cực phối hợp và làm việc tới cùng để nhanh chóng kết thúc câu chuyện này, những người đang ngày ngày livestream thách thức pháp luật, vu khống người khác ắt sẽ phải chịu trách nhiệm đích đáng. 

Hưng hi vọng sớm có kết quả từ phía Công an tỉnh Bình Dương để mọi công dân đều phải thượng tôn pháp luật và bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Hưng!” 

đàm vĩnh hưng
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cuộc chiến pháp lý với bà Phương Hằng

Theo đó, dù không nhắc đến đích danh bất cứ người nào nhưng dân mạng đồng loạt nhắc đến tên của nữ CEO Bình Dương bởi hình ảnh mà nam ca sĩ đăng kèm Mr Đàm đã cho thấy người xuất hiện nhiều nhất trong các buổi làm việc cùng các cơ quan công an là bà Phương Hằng. 

Trước đó, chính bà Phương Hằng là người liên tục livestream, tiết lộ về các giấc mơ và cho rằng Mr Đàm kêu gọi và ăn chặn số tiền từ thiện rất lớn gây nên những bức xúc vô cùng lớn trong dư luận và cuối cùng là khiến Bộ Công An không thể đứng ngoài cuộc. 

đàm vĩnh hưng
Trước đó, bà Phương Hằng từng nhiều lần cho rằng Mr Đàm ăn chặn từ thiện và tiết lộ nhiều chuyện động trời khác

Với việc thông báo về việc làm âm thầm suốt 4 tháng qua cùng kết quả vụ điều tra từ thiện, nhiều người rất ủng hộ hành động này của Mr Đàm và tin rằng lần này nhất định sẽ chiến thắng vang dội giống như sự trong sạch mà minh bạch của nam ca sĩ đã được Bộ Công An khẳng định trước đó. 

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cho rằng Mr Đàm nên kết thúc mọi ồn ào ở đây bởi ‘trắng đen đã rõ ràng, lòng người ai cũng rõ’ bởi vậy việc kiện tụng, điều tra rồi cũng nên dừng lại. 

dvh
dvh-1
dvh2
Cư dân mạng tranh cãi trái chiều về việc làm của Đàm Vĩnh Hưng

Dù vậy, những thông báo của Đàm Vĩnh Hưng về việc đưa bà Phương Hằng ra trước pháp luật vẫn đang nhận được sự chú ý của dư luận và cộng đồng mạng.