date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dân mạng đua nhau truy tìm link clip nóng của tiktoker Gia Thị Linh sau ồn ào 'tiểu tam ngoại tình'

Đăng bởi Hải Yến - 10:07 18/01/2022

Thông tin hot tiktoker Gia Thị Linh gửi clip nóng cho bạn trai trong suốt thời điểm ngoại tình cùng nhau đang khiến cư dân mạng vô cùng quan tâm, chú ý.

Ít giờ cách đây, mạng xã hội vô cùng xôn xao và bàng hoàng trước thông tin một Tiktoker hơn 1,8 triệu lượt theo dõi bị tố là tiểu tam và ngoại tình với chồng người khác, cũng chính là người yêu cũ của cô nàng. Theo bài viết, nhân vật chính bị tố là ‘tiểu tam’ và ngang nhiên ngoại tình này chính là hot tiktoker Gia Thị Linh, một hot girl xinh đẹp nóng bỏng và nổi tiếng trên mạng xã hội. 

link clip nóng của gia thị linh ngoại tình
Bài 'bóc phốt' Gia Thị Linh làm tiểu tam và ngoại tình với người yêu cũ

Cũng trong bài tố Gia Thị Linh liên tục làm tiểu tam và ngoại tình với chồng của mình, ‘chính thất’ còn tiết lộ, cả hai thường xuyên gửi những clip nóng ghi lại những cảnh ‘người lớn’ qua ứng dụng google drive khiến nhiều người ngỡ ngàng và vô cùng bàng hoàng. 

Chưa dừng lại ở đó, sau thời gian dài lén lút ngoại tình cùng nhau, bạn trai cũ của Gia Thị Linh, cũng chính là người chồng của ‘chính thất’ còn bị tố dùng ‘nắm đấm’ để nói chuyện với vợ và khiến cô trầm cảm, suy sụp trong thời gian suốt 2 năm. Trước đó, anh chàng này vẫn thường xuyên nói ‘đạo lý’ và thể hiện tình thương yêu vô bến bờ với vợ con khiến nhiều người bức xúc và cho rằng đó chỉ toàn là giả tạo, dối trá. 

gia thị linh
Không những ngoại tình cùng nhau, cặp đôi này còn thường xuyên gửi clip nóng qua lại cho nhau

Hiện tại, thông tin xoay quanh sự việc vẫn đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm chú ý. Nhiều người không ngừng chỉ trích đôi nam nữ ngoại tình sau lưng người vợ và cho rằng đó là hành vi suy đồi đạo đức, đi ngược với luân thường đạo lý. Trong khi người vợ rộng lòng muốn tạo dựng cơ hội để tất cả cùng làm lại thì đôi nam nữ vẫn ngang nhiên thách thức và thậm chí trao đổi qua lại clip nóng khiến nhiều người bức xúc. 

gia thị linh tiểu tam
Với vẻ ngoài nóng bỏng và cuốn hút, Gia Thị Linh từng có một lượng fan hâm mộ khá hùng hậu

Tuy nhiên, bên cạnh đó, vẫn có một bộ phận cư dân mạng kém duyên tái diễn tình trạng xin link clip nóng của tiktoker của Gia Thị Linh và người bạn trai bất chấp trước đó facebook đã vô hiệu hóa hàng loạt tài khoản do có ‘dính dáng’ đến những đường link không trong sáng. 

gia-thi-linh-clip
link-clio-gia-thi-linh
Cư dân mạng thất vọng trước lùm xùm tai tiếng của hot tiktoker này

Hiện tại, phía Gia Thị Linh chưa có bất kì phản hồi nào nên chưa rõ thực hư ra sao. Cô đã khóa hoàn toàn bình luận trên tài khoản Tiktok 1,8 triệu người theo dõi. Bên cạnh đó, thông tin của cô nàng cũng như những link clip nóng của cô và bạn trai vẫn đang được dân mang truy tìm gắt gao.