date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào ‘mua vé chuộc lỗi’ bà, Phương Hằng và Đàm Vĩnh Hưng bị khui lại thời thân thiết khó tin

Đăng bởi Hải Yến - 22:28 30/01/2022

Dù hiện tại là ‘kì phùng địch thủ’, ít ai biết trước đây bà Phương Hằng và Mr Đàm lại có những thời điểm thân thiết đến khó tin.

Vài giờ cách đây không lâu, Mr Đàm và bà Phương Hằng bất ngờ ‘bắt tay’ nhau khiến cư dân mạng được một phen ngỡ ngàng đến khó tin. Theo đó, sau khi Mr Đàm có kế hoạch tất bật chạy show, chính bà Phương Hằng đã bất ngờ tuyên bố sẽ ‘bao thầu’ toàn bộ số vé ở những nơi mà nam ca sĩ chạy show. Không những vậy, nữ đại gia còn cho biết sẽ dùng vật chất để ‘bù đắp’ lại những lỗi lầm trước đây khiến nhiều người không khỏi ‘hoang mang, bỡ ngỡ’. 

bà phương hằng
Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ 'bù đắp' cho Mr Đàm bằng 'cách chơi mới'

Trước đó, bà Phương Hằng và Mr Đàm liên tục khẩu chiến trên nền tảng mạng xã hội khiến cư dân mạng ‘hóng drama’ không kịp. Đáng chú ý, khi bà Phương Hằng liên tục livestream ‘bóc mẽ’ hàng loạt bí mật động trời về nam ca sĩ, anh đã vô cùng bức xúc và làm đơn kiện bà. 

Căng thẳng hơn, sau thời điểm bộ công an tuyên bố kết quả điều tra vụ từ thiện, đáng lẽ mọi chuyện được dừng lại thì Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã âm thầm thu thập chứng cứ để kiện bà Phương Hằng đến cùng. Suốt 4 tháng trời, nam ca sĩ đã rất kiên trì tìm kiếm và lưu giữ bằng chứng nhằm ‘hạ bệ’ nữ đại gia trước đó đã từng rất thân thiết. 

đàm vĩnh hưng kiện
Trong khi đó, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài kiện nữ CEO nghìn tỷ

Nói đến đây hẳn nhiều người còn chưa quên. Hơn 8 năm trước, Đàm Vĩnh Hưng từng là khách mời đặc biệt trong tiệc thôi nôi của con trai út bà Phương Hằng. Thời điểm ấy cả TP.HCM đã vô cùng choáng ngợp trước tiệc thôi nôi cực hoành tráng của cậu bé Huỳnh Hằng Hữu – con trai của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng.

Bữa tiệc thôi nôi của con trai Hằng Hữu được vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" tổ chức tại khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn với khoảng 600 khách mời, chủ yếu là giới thượng lưu, bạn bè thân thiết của ông Dũng bà Hằng. 

dvh-hat

 

dvh-hat-1

 

dvh-phuonghang
Đàm Vĩnh Hưng từng hát trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai út bà Phương Hằng

Mãi cho đến sau này, khi những bức ảnh chụp Đàm Vĩnh Hưng hát trong bữa tiệc hôm ấy bị rò rỉ ra ngoài, nhiều người mới ngỡ ngàng không dám tin. Không thể ngờ được, từng có mối quan hệ thân thiết đến vậy mà cũng ngày ấy 8 năm sau, cả bà Phương Hằng và Mr Đàm không hẹn mà đều chuyển từ bạn thành thù. Đều đặn, bền bỉ ‘tố nhau’ trên mạng xã hội khiến nhiều người khó hiểu. 

Hiện tại, dù cơ quan công an đã chính thức đưa ra kết luận về chuyện khởi tố hình sự bà Phương Hằng, nhiều người vẫn rất quan tâm đến ‘lá đơn’ của Mr Đàm và đặc biệt là màn ‘dùng tiền chuộc lỗi’ của bà Phương Hằng như đã nói.