date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngạo nghễ nhận phán quyết từ BCA, Bà Phương Hằng ‘thẳng tay’ đẩy Mr Đàm vào thế ‘quê cực độ’

Đăng bởi Hải Yến - 16:15 25/01/2022

Ngay sau khi BCA chính thức đưa ra phán quyết về việc xử lý hình sự bà Phương Hằng, CDM đã đồng loạt réo tên Đàm Vĩnh Hưng và không quên cảm thán đầy hài hước.

Ngày 24/1 vừa qua, đích thân thiếu tướng Hồ Sĩ Niêm, Phó Cục trưởng Cục Cảnh sát Hình sự (C02) Bộ Công an cho biết, bên cạnh quyết định không khởi tố vụ án hình sự với tin báo, tố giác một số nghệ sĩ “ăn chặn” từ thiện, đơn vị này cũng chưa có căn cứ để giải quyết với bà Nguyễn Phương Hằng. 

Cụ thể, vị lãnh đạo này cho biết: “Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại địa phương nào thì bây giờ địa phương đó sẽ xử lý, chúng tôi đã làm việc nhưng không có căn cứ giải quyết. Trường hợp của bà Hằng xảy ra tại hai địa phương là Bình Dương và TPHCM thì bây giờ địa phương đó sẽ xử lý”.

bộ công an không khởi tố bà hằng
Cơ quan công an cho biết, không khởi tố hình sự bà Phương Hằng

Ngay sau khi phán quyết này được công bố rộng rãi, nhiều người đã tới tấp gửi lời chúc mừng đến bà Phương Hằng. Vậy là song song với việc nghệ sĩ làm từ thiện vô tội thì những lời buộc tội, tố cáo cũng như ‘dựng chuyện’ của bà Phương Hằng sẽ không bị xử lý hình sự. Những lá đơn tố giác, tố cáo liên quan trực tiếp đến nữ CEO này cũng sẽ được thuyên chuyển cho địa phương tiếp nhận và xử lý trong trường hợp phát sinh. 

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng - 1 trong số những cái tên được đích thân Bộ công an minh oan giữa lùm xùm từ thiện vừa tiết lộ đã và đang âm thầm thu thập những bằng chứng, chứng cứ liên quan đến việc bà Phương Hằng vu khống, cáo buộc mình trong những livestream và phát ngôn trong thời gian qua. 

đàm vĩnh hưng
Sau khi được minh oan, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục kiện bà Phương Hằng và muốn đòi lại công bằng

Không những vậy, nam ca sĩ còn cho biết sẽ phối hợp chặt chẽ cũng như tích cực trong việc đồng hành cùng cơ quan công an để mọi công tác điều tra xác minh diễn ra suôn sẻ cũng như nhanh chóng nhất có thể. 

Tuy nhiên, sau khi bộ công an chính thức đưa ra phán quyết cho bà Hằng, cư dân mạng đã ngay lập tức  réo tên Đàm Vĩnh Hưng và cho rằng nam ca sĩ đã ‘công cốc.” Suốt 4 tháng trời âm thầm thu thập và tìm kiếm bằng chứng, những cố gắng này của Đàm Vĩnh Hưng được nhiều người lo lắng đang đứng trước nguy cơ ‘đổ sông đổ biển’. 

dvh-cong-coc
dvh-12
đàm vĩnh hưng kiện
Cư dân mạng réo tên Đàm Vĩnh Hưng cùng những câu cảm thán ... 'quê một cục'

Trước đó, Mr Đàm cũng từng tuyên bố sẽ theo vụ kiện bà Phương Hằng đến cuối cùng và thậm chí hé lộ thuê 7 luật sư ‘khét tiếng’ Việt Nam để ‘chơi lại’ bà Hằng nhưng có lẽ đến giờ phút này, công cuộc tìm lại công bằng của Mr Đàm đang gặp nhiều trở ngại. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người cho rằng, Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình bị nữ CEO đẩy vào tình thế ‘quê cực độ’. 

bà phương hằng
Bà Phương Hằng vẫn được rất nhiều người ủng hộ sau khi 'đòi' đưa giới nghệ sĩ ra ánh sáng

Hiện tại, những thông tin xoay quanh vụ ‘đấu tố’ của Mr Đàm bà nữ đại gia Bình Dương vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý vô cùng lớn từ phía cộng đồng mạng cũng như fan hâm mộ khắp nơi.