date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Rộ tin Thủy Tiên được VTV ‘ưu ái vinh danh’ hậu ‘trắng án từ thiện’ khiến CDM bùng nổ cảm xúc

Đăng bởi Hải Yến - 21:35 30/01/2022

Mới đây, một đoạn clip được cho là nhắc tới Thủy Tiên và những hành động ‘đáng nhớ’ trong lần cứu trợ mùa lũ 2020 khiến nhiều người vô cùng phấn khích.

Vậy là sau rất nhiều năm tháng im lặng hoàn toàn trước công chúng do những ồn ào không đáng có xuất phát từ chuyến cứu trợ miền trung đầy tai tiếng, Thủy Tiên mới đây đã chính thức được Bộ công an minh oan. Cụ thể, sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng kết luận nữ ca sĩ cũng như các nghệ sĩ khác làm từ thiện hoàn toàn minh bạch, trong sạch và không có dấu hiệu chiếm đoạt hay gian dối tiền từ thiện. 

thủy tiên
Sau khi 'trắng án từ thiện', Thủy Tiên liên tục tái xuất trên các sân khấu lớn nhỏ

Ngay sau quyết định minh oan đó, Thủy Tiên đã liên tiếp ‘đổ bộ’ giới showbiz cùng hàng loạt dự án âm nhạc khiến cư dân mạng vô cùng ‘choáng ngợp và liên tục đón nhận những bất ngờ lớn. 

Dù liên tục nỗ lực để tìm lại vị trí vốn có trong giới nghệ thuật, xong những dư âm chuyến từ thiện để lại đã khiến Thủy Tiên ngày càng rời xa vòng tay của công chúng. Cụ thể, những cố gắng trở lại của nữ ca sĩ luôn vấp phải sự gay gắt và thậm chí là kêu gọi quay lưng, tẩy chay từ phía cộng đồng dư luận. Những sản phẩm âm nhạc của cô cũng không được lòng người hâm mộ bất chấp đã lấy lại được cái danah ‘Cô Tiên mùa lũ’ đích thực từ sau những lá đơn tố cáo, tố giác tội phạm. 

Đoạn video được cho là có phân cảnh 'cà khịa' Thủy Tiên cực mạnh khiến CDM vô cùng phấn khích

Mới đây, mạng xã hội khá bất ngờ khi biết được seri Táo quân tiền truyền đã ‘ưu ái’ khi ‘cà khịa nhẹ’ Thủy Tiên bởi hành động không thể ‘đi vào lòng đất’ hơn nữa của Thủy Tiên trong lần cứu trợ miền trung trước đó. 

Cụ thể, trong khoảng những phút thứ 5 của đoạn video Thổ địa vi hành: Khám và phá sân chầu các Táo trước giờ G của VTV24, nhiều người đã bắt gặp một phân cảnh tuy lạ mà lại rất quen. Vị thổ địa dùng 1 chiếc dép để ngồi và trên đôi chân chỉ còn lại 1 chiếc còn lại. Người ‘giấu mặt’ nào đó đã ngay lập tức hỏi ‘sao có 1 chiếc dép vậy, ủa nghèo hả, nghèo nên không có tiền mua dép hả?’. 

Ngay sau đó, một đoạn giọng nói vô cùng quen thuộc vang lên. Dù chẳng chỉ đích danh, cư dân mạng cũng ngay lập tức réo tên Thủy Tiên bởi những thanh âm đó, trong đoạn video từ rất lâu trước đó, có lẽ không ai có thể quên được. 

thuy-tien-6

 

tien
Câu chuyện '1 chiếc dép' để đời của Thủy Tiên trong chuyến cứu trợ vùng lũ lụt trước đây

Trước đó, khoảng thời điểm Thủy Tiên đi cứu trợ miền trung, khi bà con vùng lũ ngồi rất đông ở sân chờ đến lượt nhận cứu trợ, nữ ca sĩ đã chỉ tay hỏi nhiều câu ‘khá vô nghĩa’ cùng thái độ ‘tức cười’ khiến bao người xem không thể nào quên. 

Không hiểu nữ ca sĩ ‘cố tình’ làm chuyện khó hiểu hay thực sự không để ý trong khi rất nhiều bà con nông dân ngồi lên 1 chiếc dép và đi một chiếc còn lại. Thời điểm đoạn video đó được đăng tải trên mạng, nhiều người thực sự ‘khó nghĩ’ và không hiểu vì sao Thủy Tiên lại có hành động như vậy. 

thuytien-4
thuytien-vtv
thuytien-vtv-1
Cư dân mạng rất 'phấn khích' với đoạn video này của VTV và không ngừng bày tỏ quan điểm

Hiện tại, sau khi đoạn video của Táo Quân Tiền Truyện được công chiếu, nhiều cư dân mạng đã vô cùng phấn khởi và ‘bùng nổ cảm xúc’. Nhiều người cho rằng VTV đã ‘quá ưu ái Thủy Tiên’ khi liên tục nhắc đến nữ ca sĩ trong suốt thời điểm bộ công an bắt đầu tiến hành điều tra sự việc và kéo dài cho đến khi ‘trắng đen rõ ràng’. 

Tuy là thế, đoạn video này của VTV24 vẫn đang rất ‘được lòng người hâm mộ’. Đặc biệt là sau khi Thủy Tiên được minh oan nhưng ‘lòng dân thì vẫn không phục’.